Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn này nằm ở phía bắc trung tâm của Bồ Đào Nha, Nhà JA bởi Filipe Pina và Maria Ines Costa được hình dung để kết hợp một lối sống nông thôn và thành thị.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố thân thiện với môi trường ở Delaware

Mẫu thiết kế mẫu nhà phố thân thiện với môi trường ở Delaware .Nhà 2400 bộ vuông này được thiết kế để có được một sự cân bằng giữa các cảnh quan Vịnh Chesapeake đẹp như tranh và một môi trường thân mật hơn. Các kiến ​​trúc sư đã cố gắng để tích hợp các không gian sống với ngoài trời. Để đạt được khía cạnh này, ông đã tổ chức chương trình vào một khu vườn nằm ở trung tâm. Ông cũng sử dụng cửa sổ khổng lồ tràn ngập phòng với ánh sáng tự nhiên và cho phép nhìn ra các ngọn cây và bầu trời.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn [2]

Nguyên tắc trong thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn là để giới thiệu sáng ở giữa của ngôi nhà. Hai không gian trống khác nhau được tạo ra: lối vào, và trái tim của ngôi nhà – sân. Các sân và cầu thang là trung tâm của ngôi nhà và cuộc sống của mình. Thiết kế nhà là những yếu tố quan trọng đối với các mối quan hệ không gian giữa các bộ phận khác nhau trong nhà, nội thất và ngoại thất. Chương trình được chia thành hai cấp: phòng khách, nhà bếp và nhà để xe được bố trí ở tầng trệt; các phòng ngủ và thư viện ở tầng đầu tiên.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn [4] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn [5]

Bộ phần mềm đã được đặt tại một điểm đặc quyền bộ nhớ của các ngôi nhà cũ. Quy mô và nhận dạng trang web luôn có mặt trên các chi tiết xây dựng và lựa chọn vật liệu: đá, bê tông, thép và gỗ sồi. Bên trong trắng và sự thoải mái gỗ. Bên ngoài một granit và một khối bê tông mới được điêu khắc trên cùng một cách. Hơn hết, mẫu thiết kế nhà phố ở nông thôn này rất phù hợp với các gia đình ở làng quê Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*