Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở ngoại thành

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở ngoại thành

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này được công ti xây dựng Bletchley Loft hoàn thiện năm 2014. Nó là một kiểu thiết kế mới, mang hơi hướng hiện đại nhưng rất phù hợp với quang cảnh nông thôn hoặc các khu ngoại thành.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố với mặt tiền đẹp ở Mexico

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này thực sự mang đến cảm giác rộng rãi, thoải mái, tiện nghi. Giúp gia chủ có thể tự hào về tổ ấm của mình. Ngoại thất của căn nhà đăng trưng cho mỗi quan hệ hài hòa với thiên nhiên. Các vật liệu sử dụng đều được ưu tiên tính đa năng, khả năng thân thiện với môi trường một cách tối đa.
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [1] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [2] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [3] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [4] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [5] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [6] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [7] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [8]

Khi bạn bước chân vào căn nhà, điều thự sự làm bạn ấn tượng nhất chinh là các mẫu thiết kế nội thất ấn tượng bên trong căn nhà. Sự kết hợp hài hòa khiến căn nhà toát lên vẻ hiện đại, hấp dẫn. Màu sắc của nội thất trong nhà được chú ý rất kỹ càng. Nó không quá sáng nhưng cũng không quá tối. Giúp làm tươi sáng căn nhà hơn.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [10] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [11] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [12] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [13] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [14] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [15] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [16] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [17] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [18] Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại [19]

Nếu bạn cần một không gian rộng rãi, yên tĩnh, hòa mình với thiên nhiên nhưng vẫn muốn giữ được nét hiện đại trong căn nhà thì mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu thiết kế này được hội kiến trúc sư thế giới đánh giá rất cao về cả vẻ đẹp lẫn công năng của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*