Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở Mexico

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở Mexico

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở Mexico, thiết kế của ngôi nhà này là một thiết kế hoàn toàn mở với những không gian ngoài trời rộng lớn và vô cùng thoải mái, với thiết kế môi trường sinh thái xung quanh gần như tưn nhiên rất thú vị. 

Xem thêm: Nhà phố đẹp với những nét độc đáo ở Brazil

mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-o-mexico [1]

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở Mexico . Mặt tiền của ngôi nhà là như hình học như sau. Máy bay hất cả theo chiều dọc và chiều ngang cung cấp một hồ sơ khối gần như xây dựng. Với một khoảng trống ở bên trái cắt vào đất và tạo ra một nhà để xe 3-xe, và khoảng trống được tạo ra bởi các bức tường kính, mặt tiền là một vở kịch thú vị của không gian tích cực và tiêu cực đối lập của các bản vá dốc nhỏ của cỏ.

mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-o-mexico [2] mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-o-mexico [3]

Các tấm gỗ sẫm tạo ra một bức tường tính năng trong các khu sinh hoạt nội thất. Sự ấm áp của gỗ và mát lạnh của đá cẩm thạch cân bằng lẫn nhau, cũng như các trang trí màu đen và trắng. 

mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-o-mexico [4] mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-o-mexico [5]

Khi mặt trời từ từ đi xuống trong ngày, đèn nội thất đến trên và tắm nơi cư trú với một lũ ánh sáng tràn vào sân. Uplights dưới cây và sidelights trong hồ bơi cho biết thêm trong một liên lạc của bộ phim truyền hình và tạo đường bóng thú vị

mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-o-mexico [6] mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-o-mexico [7] mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-o-mexico

 

Với thiết kế vô cùng đẹp và thiết kế sân vườn như tạo ra được sự hòa quyện giữa thiên nhiên và kiến trúc của ngôi nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*