Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà phố đẹp với những bức tường mờ ở Hiroshima

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp với những bức tường mờ ở Hiroshima

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp với những bức tường mờ ở Hiroshima, tọa lạc trong một túi dân cư yên tĩnh của Hiroshima, một địa hình dài và hẹp ngôi nhà này như một điểm sáng nghệ thuật trên đường phố Nhật Bản. Thiết kế với những bức tường mờ để lấy được ánh sáng thiên nhiên. 

Xem thêm: Thiết kế nhà phố độc đáo với sân vườn đẹp của Atelier

mau-thiet-ke-nha-pho-dep-voi-nhung-buc-tuong-mo-o-hiroshima [1]

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp với những bức tường mờ ở Hiroshima. Tọa lạc trong một túi dân cư yên tĩnh của Hiroshima, một trang web dài và gầy xác định hình dạng của thiết kế ngôi nhà này rất nhiều hẹp, đó là nhà của một gia đình với ba đứa con – và những gì một sự kết hợp tuyệt vời của vui tươi, nhưng tinh tế và thanh thản. Mặc dù trong suốt một phần của vỏ của nó, ngôi nhà được hưởng tổng số bảo mật với nhiều ánh sáng tự nhiên. Ban ngày, nhà khác thường này phát sáng từ bên ngoài vào, và do ban đêm, nó phát ra một ánh sáng lôi cuốn từ bên trong ra ngoài.

mau-thiet-ke-nha-pho-dep-voi-nhung-buc-tuong-mo-o-hiroshima [2] mau-thiet-ke-nha-pho-dep-voi-nhung-buc-tuong-mo-o-hiroshima [3]

Nội thất được mở, rộng rãi và tươi sáng, nhờ vào chữ ký của những bức tường mờ của căn nhà. Trần nhà ngói thép và tường bao bọc khu vực sinh hoạt cho gia đình một thẩm mỹ công nghiệp, làm ấm lên bởi những sàn gỗ tự nhiên dưới chân.

mau-thiet-ke-nha-pho-dep-voi-nhung-buc-tuong-mo-o-hiroshima [4] mau-thiet-ke-nha-pho-dep-voi-nhung-buc-tuong-mo-o-hiroshima [5] mau-thiet-ke-nha-pho-dep-voi-nhung-buc-tuong-mo-o-hiroshima [6] mau-thiet-ke-nha-pho-dep-voi-nhung-buc-tuong-mo-o-hiroshima [7] mau-thiet-ke-nha-pho-dep-voi-nhung-buc-tuong-mo-o-hiroshima

Với thiết kế nhà đọc đáo trong vật liệu và thiết kế nội thât ngôi nhà này tạp ra được không gian rộng rãi cho những sinh hoạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*