Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid

 

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp này là một dự án trong chuỗi dự án lớn của công ti HOMEDSGN. Nó được xây dựng ở Madrid, Tây Ban Nha và hoàn thành vào năm 2014. Tuy không có được không gian rộng lớn nhưng thiết kế này đã tận dụng được gần như tối đa các khoảng trống có thể sử dụng được, nhằm mục đích làm cho căn nhà rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở ngoại thành.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp này tận dụng được tối đa không gian thừa xung quanh, làm cho căn nhà dường như lớn hơn. Sự kết hợp giữa màu trắng làm chủ đạo làm cho căn nhà thêm phần quý phải. Ngoài ra, không gian căn nhà được mở tối đa ra bên ngoài bằng các lớn của kính.

mau-thiet-ke-biet-thu-ket-hop-van-phong-lam-viec-cua-vitor [5] Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid [1] Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid [2] Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid [3] Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid [4] Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid [5] Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid [6]
Mặc dù diện tích mảnh đất sử dụng để xây dựng không thực sự lớn, nhưng các kiến trúc sư đã xây dựng được thêm một hồ bơi, kèm theo đó là một thảm cỏ, giúp căn nhà có thể tránh được cái ồn ào, vội vã của cuộc sống. Các mẫu thiết kế nội thất trong căn nhà cũng được chăm chút một cách rất tỉ mĩ. Đa phần trong số được lựa chọn đều là các gam màu nóng, nổi bật lên trên nền màu trắng của ngôi nhà.


Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid [9] Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid [11] Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid [12] Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid [13] Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid [14] Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid [15] Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở Madrid [16]

Với không gian không quá lớn nhưng căn nhà tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Các tấm rèm cửa kết hợp với kình làm cho căn nhà không bị tối, giao lưu được với không gian bên ngoài nhưng vẫn không mất đi tính riêng tư. Tin chắc rằng đây sẽ là một mẫu thiết kế nhà phố hoàn hảo cho các gia đình Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*