Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà phố đầy sáng tạo ở Ailen

Mẫu thiết kế nhà phố đầy sáng tạo ở Ailen

Mẫu thiết kế nhà phố đầy sáng tạo ở Ailen, với thiết kế của một ngôi nhà không lớn lắm nhưng nó tạo ra không gian rất lớn, với thiết kế theo lối không gian mở đưa ánh sáng thiên nhiên vào với ngôi nhà, hơn nữa với sáng tạo đó ngôi nhà được rất nhiều chuyên gai biết đến. 

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại với hồ bơi trên sân thượng

mau-thiet-ke-nha-pho-day-sang-tao-o-ailen [1]

Mẫu thiết kế nhà phố đầy sáng tạo ở Ailen. Nhập cảnh vào khu sinh là thông qua một cầu thang ở phía sau của nơi cư trú. Các cầu thang dẫn lên một tầng có mái che là đủ lớn cho ăn uống ngoài trời hoặc thậm chí đang chặt gỗ cho gỗ đốt lò sưởi bên trong.

mau-thiet-ke-nha-pho-day-sang-tao-o-ailen [2] mau-thiet-ke-nha-pho-day-sang-tao-o-ailen [3]

sân thượng là phải đối mặt với nam và nhìn ra vùng nông thôn. Một vista xa đẹp hơn sau đó một tiếp xúc bắc sẽ trình bày về phía đường phố. Từ sân thượng cửa kính dẫn đến các khu nội thấ

mau-thiet-ke-nha-pho-day-sang-tao-o-ailen [4] mau-thiet-ke-nha-pho-day-sang-tao-o-ailen [5]

Các khu nhà được thiết kế để có một không gian mở kế hoạch hoàn chỉnh với khu vực sinh hoạt và ăn uống. Các phòng ngủ và phòng tắm được truy cập thông qua cánh cửa nằm ở hai bên của tiết kiệm không gian lò sưởi gỗ. Các bức tường và trần nhà của nơi cư trú được phủ ban sợi định hướng mà là trái tiếp xúc thông qua một kết thúc lớp rõ ràng.
mau-thiet-ke-nha-pho-day-sang-tao-o-ailen [6] mau-thiet-ke-nha-pho-day-sang-tao-o-ailen

Thiết kế nhà với không gian phía dưới chỉ giành cho để xe và sinh hoạt, nghỉ ngơi ở tầng hai của ngôi nhà, một thiết kế tiết kiệm không gian vô cùng sáng tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*