Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà phố dài chạy dọc song song với đường

Mẫu thiết kế nhà phố dài chạy dọc song song với đường

Vơí diện tích đất làm nhà mặt tiền dài nhưng không có chiều rộng nên chủ nhà đã nghĩ ra thiết kế ngôi nhà của mình chạy dọc theo chiều dài và song song với con đường chính chạy ngang trước nhà.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự lạ lùng giữa lòng thành phố

Mẫu thiết kế nhà phố dài chạy dọc song song với đường. Khi bước vào ngôi nhà chúng ta sẽ gặp một khoảng sân nhỏ và một cầu thang đưa thẳng lên tần hai. Mọi sinh hoạt của gia đình hầu như được diễn ra trên tầng hai như ăn uống, phòng ngủ, phòng tắm… vì ở tầng trệt không gian ít chì giành cho vui choi, phòng khách và khu vực bỏ xe. Một không gian nhỏ nhưng do sự biến hóa tài tình của các kiến trúc sư đã tạo ra không gian sống vô cùng thoải mái và có thể nói là vô cùng đặc biệt.

mau nha pho dai chay doc song song voi duong [1] mau nha pho dai chay doc song song voi duong [2] mau nha pho dai chay doc song song voi duong [3] mau nha pho dai chay doc song song voi duong [4] mau nha pho dai chay doc song song voi duong [5] mau nha pho dai chay doc song song voi duong [6] mau nha pho dai chay doc song song voi duong [7] mau nha pho dai chay doc song song voi duong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*