Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế nhà ống dài độc đáo ở Tây Ban Nha

Mẫu thiết kế nhà ống dài độc đáo ở Tây Ban Nha

Mẫu thiết kế nhà ống dài độc đáo ở Tây Ban Nha, ngôi biệt thự này nằm trong Berrocal, Segovia, Tây Ban Nha và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Josemaria một thiết kế kiến trúc biệt thự hai tầng với tầng hầm. 

Xem thêm: Kiến trúc thiết kế nhà đẹp với gỗ tự nhiên

mau-thiet-ke-nha-ong-dai-doc-dao-o-tay-ban-nha [1]

Mẫu thiết kế nhà ống dài độc đáo ở Tây Ban Nha. Các thành B House vẫn đúng với khái niệm của một tòa nhà trung tính, cho phép các sắc thái của thiên nhiên để cai trị tối cao – với ngoại lệ của ống khói mái nhà và cửa nhập cảnh. Ở đây, sự kính trọng đã được trả cho các nàng thơ màu sắc và đồng thời cửa màu vàng tươi sáng cho phép nhập cảnh vào cabin là một điểm nhấn dễ dàng nhìn thấy từ khoảng cách xa.

mau-thiet-ke-nha-ong-dai-doc-dao-o-tay-ban-nha [2] mau-thiet-ke-nha-ong-dai-doc-dao-o-tay-ban-nha [3] mau-thiet-ke-nha-ong-dai-doc-dao-o-tay-ban-nha [4] mau-thiet-ke-nha-ong-dai-doc-dao-o-tay-ban-nha [5]

Khu vực xã hội được đặt ra theo cách thức truyền thống của nhà bếp để ăn để sống mà không có bất kỳ định nghĩa kiến ​​trúc giữa ba khu vực.

mau-thiet-ke-nha-ong-dai-doc-dao-o-tay-ban-nha [6] mau-thiet-ke-nha-ong-dai-doc-dao-o-tay-ban-nha [7] mau-thiet-ke-nha-ong-dai-doc-dao-o-tay-ban-nha

Đây là một trong những thiết kế nhà hiện đại và độc đáo tạo cho người ở một cảm giác thú vị và cảm nhận sự khác lạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*