Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo mới lạ ở sườn núi

Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo mới lạ ở sườn núi

Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo này là một tập hợp những nhà nghỉ được xây dựng ngầm trong sườn núi. Được thiết kế  Bjarne Mastenbroek và Christian Müller. Công trình được hoàn thành năm 2012. Mục đích của kế hoạch này là tạo ra một không gian sống hòa mình vào thiên nhiên nhưng vẫn không làm mất đi vẻ hoang sơ của cảnh quan tự nhiên.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ở cho gia đình nhiều thế hệ.

 


Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo mới lạ ở sườn núi [2] Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo mới lạ ở sườn núi [3] Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo mới lạ ở sườn núi [4] Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo mới lạ ở sườn núi [5] Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo mới lạ ở sườn núi [6] Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo mới lạ ở sườn núi [7] Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo mới lạ ở sườn núi [8]

Thiết kế của căn nhà chú trọng sự rỗng rãi, các không gian được tận dụng một cách tối đa. Mẫu thiết kế nội thất trong căn nhà cũng được làm chủ yếu từ gỗ. Tạo cho người sử dụng cảm giác được hòa mình với thiên nhiên. Lại một lần nữa các tấm cửa kính lớn được sử dụng để làm bức ngăn cách với cảnh quan bên ngoài. Điều này tạo cho con người cảm giác thoải mãi khi được sống giữa thiên nhiên.

Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo mới lạ ở sườn núi [10] Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo mới lạ ở sườn núi [11] Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo mới lạ ở sườn núi [12] Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo mới lạ ở sườn núi [13] Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo mới lạ ở sườn núi [14] Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo mới lạ ở sườn núi [15]

Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo như thế này là một sự phá cách mạnh mẽ. Nó cũng là một cách để chúng ta có thể bảo vệ cảnh quan nguyên thủy của môi trường xung quanh. Căn nhà mang dáng vẻ truyền thống của những gia đinh sống du mục nhưng nó vẫn không thể thiếu được nét tinh tế trong kiến trúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*