Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách

Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách

Mẫu thiết kế nhà ở cá tính này có tên là DL Apartment. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Kabrie Arisbes. Căn nhà nằm ở phía đông nam Mexico. Căn nhà là sự kết hợp giữa sự tinh tế, các món đồ đắt tiền và nghệ thuật sắp đăt. Bài toán đặt ra cho các kiến trúc sư là làm sao để kết hợp các đồ lưu niệm đắt tiền vào trong căn nhà mà vẫn giữ được nét riêng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà độc đáo mới lạ ở sườn núi.

Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, độc đáo này là một quá trình tìm tòi, nghiên cứu về tính cách của khách hàng. Ông khéo léo, kết hợp tinh tế căn nhà với các đồ lưu niệm, quà du lịch của gia chủ với tổng thể ngôi nhà. Các khu vực sinh hoạt chung được chia ra bởi lò sưởi, góp phần sưởi ấm cho toàn bộ cả căn nhà. Các bức tường được làm bằng đá tự nhiên để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, không có cảm giác nhân tạo.

Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [2] Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [3] Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [4] Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [5] Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [6] Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [7]

Các mẫu thiết kế nội thất trong căn nhà được lựa chọn một cách kỹ càng. Yêu cầu là phải giữ được nét cổ điển vốn có. Các hình ảnh lớn của gia đình được treo lên các bức tường nhằm làm giảm đi sự trống trải của căn phòng. Cùng với đó là các hình vẽ độc đáo, càng làm cho căn nhà thêm phần sinh động. Cây xanh được đưa vào nhà như một điểm nhấn, giúp căn nhà có sức sống hơn.

Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [9] Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [10] Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [11] Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [12] Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [13] Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [14] Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [15] Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [16] Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [17] Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [18] Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách [19]

Mẫu thiết kế nhà ở các tính này  là sự kết hợp giữa nét cổ điển châu Âu và nét hiện đại châu Mỹ, một sự giao thoa văn hóa tuyệt vời. Đường nét, bố cục trong cách sắp xếp căn nhà tạo nên sự tinh tế. Đây thực sự là chỗ nghĩ ngơi thích hợp cho gia chủ sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*