Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà đẹp Richmond House của Morris Partnership

Mẫu thiết kế nhà đẹp Richmond House của Morris Partnership

Mẫu thiết kế nhà đẹp Richmond House của Morris Partnership với ba hướng nhìn, nằm ở tiểu bang Victoria tiếp giáp với ranh giới phía tây. Liền một khối ba tầng của căn hộ đến ranh giới phía đông. 

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố đẹp Oakland của kiến trúc sư Kanner

Mặt tiền phía trước là hình chữ V để cung cấp một mục được bảo vệ và cho phép quan điểm của các tiểu bang Victoria. Màn hình lớn ngăn chặn quan điểm xâm lấn vào bên trong ngôi nhà. Phòng xoay quanh khoảng sân bảo vệ và sàn. Khu vườn tươi tốt – tưới nước từ các bể chứa tại chỗ – đã được thành lập. Những xe tăng cũng tưới nước cho mặt tiền các căn hộ liền kề "để tạo ra một khu vườn nở rộ thay vì các bản vá trước đây bị bỏ quên của bụi bẩn. mau thiet ke nha dep richmond house cua morris partnership [1] mau thiet ke nha dep richmond house cua morris partnership [2] mau thiet ke nha dep richmond house cua morris partnership [3]

Với những mẫu thiết kế nội thất đẹp hài hòa, tạo dựng nên những không gian thoáng mát. Đẹp đến từng đường nét từng chi tiết, laptopcare màu sắc được phối một cách hợp lý và hài hòa với thiên nhiên.

mau thiet ke nha dep richmond house cua morris partnership [4] mau thiet ke nha dep richmond house cua morris partnership [5] mau thiet ke nha dep richmond house cua morris partnership [6] mau thiet ke nha dep richmond house cua morris partnership [7] mau thiet ke nha dep richmond house cua morris partnership

Trên đây là những mẫu thiết kế nhà phố đẹp được Cty thiết kế nhà đẹp chọn lựa một cách kỹ càng và có tính chọn lọc. Quý đọc giả, những người đã và đang viết Blog xin vuo lòng ghi rõ nguồn khi chia sẽ lại bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*