Home / Thiết kế nhà phố / Mẫu thiết kế nhà dài hiện đại ven biển ở Hà Lan

Mẫu thiết kế nhà dài hiện đại ven biển ở Hà Lan

Mẫu thiết kế nhà dài hiện đại ven biển ở  Hà Lan, ngôi nhà này đươc xây dựng vào năm 2012 và sau đó dược rất nhiều chuyên gia đánh giá cao với thiết kế cho hai không gian riêng biệt và một kiến trúc hiện đại và rất tinh tế. 

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở Mexico

mau-thiet-ke-nha-dai-hien-dai-ven-bien-o-ha-lan [1]

Mẫu thiết kế nhà dài hiện đại ven biển ở  Hà Lan. Khối lượng ngầm của nơi cư trú được đặt bên dưới các hồ bơi phản ánh, tạo ra một góc bên phải ở kết nối của mình cho cấp trên. Mức này có chứa lưu trữ, văn phòng, và các phòng công cộng hoặc không thiết yếu khác, cũng như một nhà để xe rộng rãi cho tổng số lên đến bảy xe

mau-thiet-ke-nha-dai-hien-dai-ven-bien-o-ha-lan [2] mau-thiet-ke-nha-dai-hien-dai-ven-bien-o-ha-lan [3]

Khung vuông của cầu thang tạo thành một cột cutout cắt qua toàn bộ cư trú và tiếp tục lên phía trên mái của khối tư nhân, phục vụ như là một không gian quá cảnh cũng như một đầu mối ở tầng trên cùng.

mau-thiet-ke-nha-dai-hien-dai-ven-bien-o-ha-lan [4] mau-thiet-ke-nha-dai-hien-dai-ven-bien-o-ha-lan [5]

Hầu hết các không gian nội thất rộng lớn của nơi ở sạch sẽ và thưa thớt trong trang trí, với một vài món đồ nội thất tương phản cung cấp sắp xếp và định nghĩa cho các khu vực lớn hơn nhiều xung quanh chúng. Bức tường phòng ngủ và phòng tắm thường được giữ hoàn toàn bên trong nơi cư trú, với bề mặt kính bên ngoài dành cho không gian sống và hành lang. Đây là một cái gật đầu để duy trì sự riêng tư của người qua đường nên xảy ra khi các tòa nhà nổi bật.

mau-thiet-ke-nha-dai-hien-dai-ven-bien-o-ha-lan

 

Với thiết kế vô cùng sáng tạo kiến trúc sư người Pháp Paul de Ruiter đã nổi tiếng với công trình kiến trúc hiện đại này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*