Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế ngôi nhà độc đáo ở Peru

Mẫu thiết kế ngôi nhà độc đáo ở Peru

Mẫu thiết kế ngôi nhà độc đáo ở Peru. Ngôi nhà này được thiết kế vô cùng lạ lùng và bắt mắt với một nền màu trứng và các thiết kê nội thất trong gia đình thì các gam màu nổi làm cho ngôi nhà thêm đẹp, và điều đặc biệt của ngôi nhà này là hồ bơi mini ngay trước cửa ra vào của ngôi nhà.

Xem thêm: Ngôi nhà nhỏ xinh xắn ở Victoria

Ngôi nhà nằm trên hàng đầu tiên của rất nhiều và được thiết kế để các kiến ​​trúc đã hành động như một khung để nhìn ra bãi biển và các đảo được tìm thấy ở phía trước của ngôi nhà. Các thẩm mỹ của ngôi nhà kỷ niệm mùa hè với những đường cong hiện đại, nhắc nhở chúng ta về kiến ​​trúc của Brazil những năm sáu mươi.

mau-thiet-ke-ngoi-nha-doc-dao-o-peru [1] mau-thiet-ke-ngoi-nha-doc-dao-o-peru [2] mau-thiet-ke-ngoi-nha-doc-dao-o-peru [3] mau-thiet-ke-ngoi-nha-doc-dao-o-peru [4] mau-thiet-ke-ngoi-nha-doc-dao-o-peru [5]

Toàn bộ căn nhà có một kết thúc trắng với điểm nhấn màu đỏ, trong cả hai yếu tố chính như hồ bơi cũng như đồ nội thất.Các nhà nhắc nhở chúng ta về các yếu tố cạnh tranh được sử dụng trong các bộ phim Stanley Kubrick, với các yếu tố cong màu trắng tương phản với các chi tiết màu đỏ. 
Bên ngoài được thiết kế như một hộp cao trắng, tiếp xúc từ phía trước của nó. Một trong những mặt có một mạng cụ thể dựa trên một thành phần hiện đại với các lỗ cho phép các nội thất để có độ trong suốt mà không mất đi sự thân mật của nó. mau-thiet-ke-ngoi-nha-doc-dao-o-peru [6] mau-thiet-ke-ngoi-nha-doc-dao-o-peru [7] mau-thiet-ke-ngoi-nha-doc-dao-o-peru [8] mau-thiet-ke-ngoi-nha-doc-dao-o-peru [9] mau-thiet-ke-ngoi-nha-doc-dao-o-peru

Với thiết kế với các gam màu tương phản và thiết kế sang trọng của cả bên ngoài và thiết kê nội thất càng làm cho ngôi nhà thêm phần độc đáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*