Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp của Robert Maschke

Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp của Robert Maschke

Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp ở Robert Maschke , nhà vườn cỏ xanh này ở đây trong Bay Village, Ohio, không những họ đã được lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh, nhưng họ thực sự tạo ra một thiết kế ngôi nhà tự nhiên mà đã trở thành một kiến trúc nghệ thuật đặc sắc.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với sàn gỗ

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-o-robert-maschke [1]

Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp với mặt tiền tán lá của nó, ngôi nhà màu xanh lá cây này hầu như biến mất vào môi trường xung quanh của nó – một tính năng mang lại sự riêng tư cho chủ nhà trong khi tôn trọng đặc tính tự nhiên của trang web.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-o-robert-maschke [2] mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-o-robert-maschke [3] mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-o-robert-maschke [4] mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-o-robert-maschke [5] mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-o-robert-maschke [6]

Bức tường kính giúp dòng chảy tự nhiên của ánh sáng và không khí. Các bộ tổng thể mới có một bức tường kính mờ là cho mượn nó riêng tư trong khi cho phép lưu lượng ánh sáng không bị cản trở. Một bức tường kính trong suốt ngăn cách phòng ngủ và riêng.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-o-robert-maschke [7]

Ở phía bên kia của bức tường gỗ, các phòng ngủ tự hào tiếp tục của các bức tường kính, mà sau những roofline góc cạnh.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-o-robert-maschke

Một thiết kế sân vườn đặc sắc như đem không gian thiên nhiên gần với con người và tạo cho con người không khí trong lành và mát mẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*