Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự với kiến trúc độc đáo ở Chile

Mẫu thiết kế biệt thự với kiến trúc độc đáo ở Chile

Mẫu thiết kế biệt thự với kiến trúc độc đáo ở Chile, với một thiết kế sáng tạo và vô cùng tinh tế tạo ra cho ngôi nhà một không gian trong nhà và không gian ngoài trời như hòa quyện vào nhau.

Xem thêm:  Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC

mau-thiet-ke-biet-thu-voi-kien-truc-doc-dao-o-chile [1]

Mẫu thiết kế biệt thự với kiến trúc độc đáo ở Chile. Một thiết kế hai cấp truyền thống mang một hiện đại, hình thức phức tạp tự hào với một lớp vuông góc của tầng thứ nhất và thứ hai, một sân riêng, và một cầu thang bên ngoài dẫn đến sân thượng.

mau-thiet-ke-biet-thu-voi-kien-truc-doc-dao-o-chile [2]

Tầng trên là một khối lượng bê tông cantilevered vuông góc với men thấp hơn, tạo ra một giả “nổi” hiệu ứng và kết nối vật hơn nữa trong nhà và ngoài. Thực hiện theo các cầu thang ngoài trời lên phía của ngôi nhà

mau-thiet-ke-biet-thu-voi-kien-truc-doc-dao-o-chile [3] mau-thiet-ke-biet-thu-voi-kien-truc-doc-dao-o-chile [4]

Các nhà bếp là một không gian thiết kế thông minh, nơi hiệu quả được phục vụ với sự trợ giúp của phong cách. Tủ gỗ có cửa kính mờ mà che giấu nội dung của họ trong khi duy trì một thẩm mỹ ánh sáng. Sàn lát đá và trần bê tông thêm vào ấm, cái nhìn hữu cơ của không gian.

mau-thiet-ke-biet-thu-voi-kien-truc-doc-dao-o-chile [5] mau-thiet-ke-biet-thu-voi-kien-truc-doc-dao-o-chile [6] mau-thiet-ke-biet-thu-voi-kien-truc-doc-dao-o-chile [7] mau-thiet-ke-biet-thu-voi-kien-truc-doc-dao-o-chile

Với thiết kế không gian mở cho ngôi nhà tạo ra cho ngôi nhà một không gian thông thoáng và vô cùng thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*