Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự tông màu xám của kiến trúc sư Evoke

Mẫu thiết kế biệt thự tông màu xám của kiến trúc sư Evoke

Mẫu thiết kế biệt thự tông màu xám này có tên là Point Grey Residence do KTS Evoke thiết kế và hoàn thiện năm 2014. Ngôi nhà nằm ở Vancuver, Canada. Thiết kế nhấn mạnh đến tính hòa đồng với thiên nhiên và bảo tồn tối đa không gian ngoài trời. Yêu cầu của gia chủ là giữ gìn một tốt nhất cảnh quan xung quanh, tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự đẹp cho gia đình doanh nhân tuyệt vời.

Mẫu thiết kế biệt thự này tuân thủ theo hướng không gian chảy theo chiều ngang, bước xuồng dần từ Nam đến Bắc, tạo sườn dốc tự nhiên. Lối vào nhà nằm ở phía Nam. Ở đó có ga-ra giữ xe. Một căn phòng chính phía trên làm không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Từ đây có thể nhỉn thấy được hồ bơi ở phía ngoài.

Mẫu thiết kế nhà phố tông màu xám của KTS Evoke [2] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu xám của KTS Evoke [3] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu xám của KTS Evoke [4] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu xám của KTS Evoke [5] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu xám của KTS Evoke [6]

Cầu thang bên trong được làm bằng kính nên khoảng trống không gian trong căn nhà là rất lớn. Mở liền kề dưới đây là không gian cho phép ánh sáng xuyên qua từ mái nhà trên cao. Tạo cảm giác thoáng đãng cho cả ngôi nhà. Ba phòng ngủ chạy theo hướng phía Nam và chia sẻ với nhau một khoảng không trên cao, cho phép mặt trời có thể chiếu sâu vào trong ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố tông màu xám của KTS Evoke [8] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu xám của KTS Evoke [9] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu xám của KTS Evoke [10] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu xám của KTS Evoke [11] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu xám của KTS Evoke [12] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu xám của KTS Evoke [13] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu xám của KTS Evoke [14] Mẫu thiết kế nhà phố tông màu xám của KTS Evoke [15]

Các phòng sinh hoạt, vui chơi của cả gia đình cũng đều kết nối với sân sau. Giúp căn nhà hòa mình một cách tự nhiên với thiên nhiên nhất. Thiết kế nội thất trong căn nhà được lựa chọn một cách kỹ càng, phù hợp với tông màu tối của cả căn nhà. Làm căn nhà có có được tông màu dịu mắt. Tin chắc rằng với thiết kế biệt thự tông màu tối này sẽ giúp gia chủ thư giãn hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*