Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển ở Pháp

Mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển ở Pháp

Được mạnh danh là những nhà thiết kế nỗi tiếng, Atelier Delphine Carrère đã cho ra đời mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển này. Với những tình tiết và nguyên vật liệu được dùng đều được chọn lựa một các kỹ càng và qua kiểm định.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự với mặt tiền dốc mái sang trọng ở Úc

Quan niệm truyền thống pha trộn nửa timberings, rừng cây và mái nhà gạch với sườn đồi mạnh mẽ. Nó đã được cải tạo bên trong một cách hiện đại để giải phóng không gian compartmentalized và hẹp.

mau thiet ke biet thu theo phong cach co dien o phap [1]

Với những cách bố trí tài tình, những nhà thiết kế nội thất đã có sự kết hợp tài tình giữa các phòng óc, những vật dụng và thiết bị được bố trí hợp lý, với những tấm kính lớn lấy thêm được nhiều ve sinh laptop lay lien ánh sáng từ thiên nhiên.

mau thiet ke biet thu theo phong cach co dien o phap [2] mau thiet ke biet thu theo phong cach co dien o phap [3] mau thiet ke biet thu theo phong cach co dien o phap [4] mau thiet ke biet thu theo phong cach co dien o phap [5] mau thiet ke biet thu theo phong cach co dien o phap [6] mau thiet ke biet thu theo phong cach co dien o phap [7] mau thiet ke biet thu theo phong cach co dien o phap [8] mau thiet ke biet thu theo phong cach co dien o phap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*