Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự thân thiện với môi trường đạt giải Energy Star

Mẫu thiết kế biệt thự thân thiện với môi trường đạt giải Energy Star

Đây là một ngôi nhà của một nhà sưu tầm nghệ thuật ông muốn ngôi nhà của mình phải thật độc đáo. Ông đã quyết định xây nên một ngôi nhà dùng năng lượng tự nhiên, năng lượng sạch và ngôi nhà của ông đã được đánh giá cao về tính ứng dụng thực tiễn trong chương trình Energy Star.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự hai tầng sang trọng ở Mexico

Mẫu thiết kế biệt thự thân thiện với môi trường đạt giải Energy Star.Thiết kế ngôi nhà sử dụng hoàn toàn bằng vật liệu siêu cách nhiêt như các bức tường hay thậm chí là những cửa sổ, với mái nhà thì cho sử dụng mái lợp vừa cách nhiệt vừa sử dụng nhiệt để tạo năng lượng dùng trong gia đình. Thiết kế không gian trong nhà  giành hầu hết không gian toàn nha đặc biệt ấy để trưng bày sản phẩm nghệ thuật. nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống rất thoải mái.

mau thiet ke biet thu than thien voi moi truong dat giai Energy Star. [1] mau thiet ke biet thu than thien voi moi truong dat giai Energy Star. [2] mau thiet ke biet thu than thien voi moi truong dat giai Energy Star. [3] mau thiet ke biet thu than thien voi moi truong dat giai Energy Star. [4] mau thiet ke biet thu than thien voi moi truong dat giai Energy Star. [5] mau thiet ke biet thu than thien voi moi truong dat giai Energy Star. [6] mau thiet ke biet thu than thien voi moi truong dat giai Energy Star. [7] mau thiet ke biet thu than thien voi moi truong dat giai Energy Star. [8] mau thiet ke biet thu than thien voi moi truong dat giai Energy Star. [9] mau thiet ke biet thu than thien voi moi truong dat giai Energy Star.

Không chỉ thân thiên về mặt năng lượng sach biệt thự này còn có một thiết kế sân vườn vô cùng thoải mái và rộng rãi. Có lẽ đây là nơi sống lì tưởng sac dell zin tphcm mà con người chúng ta trong thời đại ngày nay nên hướng tới vì một môi trường xanh sạch đep.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*