Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng tọa lạc bên hồ

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng tọa lạc bên hồ

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng này được thiết kế bởi công ti kiến trúc Texas. Công trình được xây dựng ở một khu đất ven hồ tại Marble Falls, Texas. Yêu cầu của gia chủ là muốn có một không gian cư trú hiện đại, cũng là nơi để thư giãn, giải trí, tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố.

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng này tận hưởng được không gian mát mẻ do nằm gần một hồ nước lớn. Điều đó được tận dụng tối đa bằng cách xoay phần trước của ngôi nhà về phía hồ nước. Giúp chủ nhân có thể ngắm từ phòng khách. Xung quanh được trồng nhiều cây lớn nhằm lấy bóng mát cho căn nhà, đồng thời cũng tạo không gian xanh cho căn nhà.

Mẫu biệt thự sang trọng tọa lạc bên hồ [2] Mẫu biệt thự sang trọng tọa lạc bên hồ [3] Mẫu biệt thự sang trọng tọa lạc bên hồ [4] Mẫu biệt thự sang trọng tọa lạc bên hồ [5] Mẫu biệt thự sang trọng tọa lạc bên hồ [6] Mẫu biệt thự sang trọng tọa lạc bên hồ [7]

Không gian hồ bên ngoài được tận dụng làm thú giải  trí một cách tối đa. Bằng các tấm kính lớn làm tường, các kiến trúc sư đã tinh tế khai thác được vẻ đẹp thiên nhiên bên ngoài. Các mẫu thiết kế nội thất trong căn nhà được lưa chọn đều là các họa tiết trùng lặp với tường. Tạo sự tương đồng, bắt mắt cho người nhìn.

Mẫu biệt thự sang trọng tọa lạc bên hồ [9] Mẫu biệt thự sang trọng tọa lạc bên hồ [10] Mẫu biệt thự sang trọng tọa lạc bên hồ [11] Mẫu biệt thự sang trọng tọa lạc bên hồ [12] Mẫu biệt thự sang trọng tọa lạc bên hồ [13]

Thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không mất đi tính hiện đại. Khai thác tối đa không gian xanh bên ngoài đã làm cho mẫu thiết kế biệt thự này thự sự ấn tượng. Tận dụng vẻ đẹp của hồ nước có sẵn, các kiến trúc sư đã tạo nên một tuyệt tác. Đây thực sự là mọt thiết kế hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*