Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên

 

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng này có tên là Crozon. Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp Angeve d’Piecrre-Yves Le vào năm 2o12. Ngôi nhà tọa lạc trên một ngọn đồi phía Đông nước Pháp. Nằm trên độ cao 600m trên mực nước biển, các công  trình ở đây chủ yếu theo phong cách truyền thống đặc trưng, nhưng không vì thế mà mất đi vẻ hiện đại, năng động.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự với phong cách mộc mạc ở Califonia.

Tòa biệt thự sang trọng với chiều cao ba tầng hướng mặt trước của ngôi nhà ra biển. Các hành lang bên ngoài cho phép chủ nhân đón ánh nắng mặt trời. Họ sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường nhằm tạo cho ngôi nhà hòa đồng với thiên nhiên xung quanh. Xung quanh nhà được bao phủ bởi rặng cây phi lao cao vút, xen lẫn vào đó là các thảm cỏ dài. Tạo cho ngôi nhà không khí tự nhiên, thoáng đãng.

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [1] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [2] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [3] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [4] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [5] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [6] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [7] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [8]

Sàn nhà, trần được làm từ gỗ, nhằm tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra gỗ cũng là một vật liệu làm nên sự sang trọng, truyền thống cho ngôi nhà. Các mẫu thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà cũng được lựa chọn rất kỹ càng, Hầu hết trong số đó được làm từ gỗ, và có màu sắc tối, nổi bật trên tường nhà màu trắng.


Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [10] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [11] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [12] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [13] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [14] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [15] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [16] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [17] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [18] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên [19]

Chủ nhân ngôi nhà muốn có một căn biệt thự lớn, sang trọng nhưng sử dụng mức năng lượng thấp. Mục tiêu này được các kiến trúc sư thực hiện bằng cách quay ngôi nhà về phía nam, nhằm đón luồng hơi ấm buổi sáng và khôi phục nó vào ban đêm. Thật sự, mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, quý phái này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một gia đình doanh nhân truyền thống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*