Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng Haack House của Arquitetura

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng Haack House của Arquitetura

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng Haack House của Arquitetura tọa lạc trong một khu dân cư ở gated, những bức tường và hàng rào cao lớn, căn nhà này có thiết kế được phát triển trong ba thanh ngang song song bảo vệ ngôi nhà.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự Noord-Brabant của DPL Europe

mau thiet ke biet thu sang trong haack house cua arquitetura [9]

Được tọa lạc trong một dân cư gated, những bức tường và hàng rào cao lớn, căn nhà này có thiết kế được phát triển trong ba thanh ngang song song bảo vệ ngôi nhà, cấp bảo mật cho các cư dân của nó. Khối trung tâm có hai tầng: tầng trệt là các lĩnh vực xã hội tại trung tâm – sinh hoạt, ăn tối và giải trí. Tại tầng thứ hai, với lối đi bằng một chiếc thang nhỏ, nằm phòng khách. Một tầng lửng lớn làm cho việc tích hợp hai sàn, tạo cho không gian biên độ cao hơn.

Cấu trúc ngôi nhà được xây dựng trên dầm kim loại, cột với hai kế hoạch cụ thể lớn mà phục vụ như hỗ trợ. Benh vien laptop 24h Giải pháp này cho phép không gian nội bộ miễn phí và thay đổi lớn ở mặt trước và sau của ngôi nhà.

mau thiet ke biet thu sang trong haack house cua arquitetura [1] mau thiet ke biet thu sang trong haack house cua arquitetura [2] mau thiet ke biet thu sang trong haack house cua arquitetura [3] mau thiet ke biet thu sang trong haack house cua arquitetura [4]

Thiết kế nội thất với phong cách hiện đại sang trọng giúp ngôi nhà có một không gian thoáng hơn, hướng nhìn được rộng hơn và đặc biệt được cách bố trí hợp lí các vật dụng giúp tiết kiệm được không gian.

mau thiet ke biet thu sang trong haack house cua arquitetura [5] mau thiet ke biet thu sang trong haack house cua arquitetura [6] mau thiet ke biet thu sang trong haack house cua arquitetura [7] mau thiet ke biet thu sang trong haack house cua arquitetura [8] mau thiet ke biet thu sang trong haack house cua arquitetura

Trên đây là những mẫu thiết kế biệt thự đẹp được Cty thiết kế nhà đẹp sưu tầm có chọn lọc, vì vậy, quý vị đọc giả những người viết blog khi chia sẽ hoặc đăng tải những thông tin này, vui lòng ghi lại nguồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*