Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London

Mẫu thiết kế biệt thự này là một dự án sáng tạo được thiết kế bởi Priscilla Glover và Ivan Spaller của Spaller Glover Thiết kế xây dựng. Họ cũng tạo ra các dự án thú vị khác trong quá khứ như “thờ quay lâu đài” hay “bánh gừng cực đoan”. Họ chắc chắn là một cặp vợ chồng rất sáng tạo và mới đây họ đã đi lên với một dự án tuyệt đẹp gọi là ” London hiện đại “.

Xem thêm >>> thiết kế nhà xưởng ở Tp Hcm
Xem thêm >>> thiết kề biệt thự ở sài gòn

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hàng đầu Châu Âu này là một nơi cư trú của hoàng tộc Anh. Đó là thời gian của thiết kế mà chỉ cần không cung cấp cho bạn bất cứ điều gì tiêu cực như vậy không có gì xấu để nói về nó. Nó rất tươi, mới, hiện đại và đầy cảm hứng. Barcelona hiện đại là một dự án phát triển tại trung tâm thành phốLondon.

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London [2] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London [3]

Như các nhà thiết kế tuyên bố, mẫu biệt thự đẹp thực sự là một dự án mà họ đã soạn thảo lên năm trước đây và bây giờ tất cả chúng và phải làm là làm cho nó phù hợp với rất nhiều. London hiện đại thực sự là một nghiên cứu vào đầu châu Âu hiện đại và tính năng chạm cổ điển của thời kỳ đó cùng với một số ảnh hưởng deco mà có thể được nhìn thấy trên cửa và ánh sáng.

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London [5] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London [6] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London [7] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London [8] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London [9] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London [10] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London [11] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London [12] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London [13] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London [14] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London [15] Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, cổ điển ở London [16]

Đó là một nơi cư trú duy nhất, với một phong cách trang trí hấp dẫn. Mẫu Thiết kế nhà đẹp cũng cung cấp sự thoải mái của một ngôi nhà năng lượng hiện đại hiệu quả. Việc cư trú có chevron mẫu đẹp sàn, push-nút ánh sáng, tay nắm cửa kính, cửa ra vào nhà máy phong cách và rất nhiều chi tiết độc đáo khác. Mọi thứ đều có vị trí của nó ở đó và không có gì là ngẫu nhiên. Có rất nhiều thứ để chiêm ngưỡng đó nó gần như áp đảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*