Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải bởi studio MPR Design Group , tọa lạc tại Coogee, vùng ngoại ô của bờ biển Randwick, 5 dặm về phía đông nam của khu vực thương mại trung tâm Sydney, ở bang New South Wales, Australia.

Xem thêm >>> thiết kế xưởng công nghiệp
Xem thêm >>> thiết kề biệt thự ở sài gòn

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại  này với thiết kế có phòng ngủ và phòng khách ở tầng trệ đã làm cho nó dễ xây dựng các không gian trên vùng đất cao hơn cho lấy toàn bộ ánh sáng tự nhiên. Thiết kế biệt thự bên sông này, đã giữu lại toàn bộ các cây hiện có xung quanh nhà và kiến trúc sư đã tận dụng tối đa sự đa dạng về góc cạnh để tưởng tượng một biệt thự giữa rừng cây như vậy.

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải [1]
Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải [2] Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải [3] Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải [4] Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải [5]

Toàn bộ ngôi nhà được xây dựng với một phong cách Địa Trung Hải, với sự kết hợp giữa các bức tường bê tông, sàn nhà bằng gỗ và rất nhiều không gian mở với đồ trang trí bằng gỗ, đá và cây. Nhìn ra cảnh quan đẹp, tòa nhà có nhiều ban công với dầm và cột gỗ, chiến lược được lựa chọn để cung cấp cho nó một cái nhìn cũ, trong sự hòa hợp với tất cả những cơ sở bên ngoài làm bằng những mảnh nhỏ của đá.

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải [6] Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải

Các mẫu thiết kế nội thất cũng được trang trí bằng gỗ, một vật liệu tự nhiên mang đến cho một làn gió ấm áp cho toàn bộ vị trí. Trong phòng khách, chúng tôi có thể nhìn thấy một bàn tròn khác thường, hoàn toàn phù hợp với các đồ nội thất ấm cúng và lò sưởi hiện đại. Các màu sắc tương tự pallet được sử dụng trong các phòng ăn, nơi ba xinh đẹp, đèn hiện đại, đặt ở trên bàn, soi sáng cả căn phòng. Tôi nghĩ rằng ý tưởng mẫu thiết kế nhà đẹp phong cách Địa Trung Hải xây dựng chính cho căn nhà này là tạo ra một không gian bao quanh bởi thiên nhiên càng nhiều càng tốt, nếu không sử dụng, vật liệu sinh thái tự nhiên để thay thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*