Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự ngoài trời ở Peru

Mẫu thiết kế biệt thự ngoài trời ở Peru

Mẫu thiết kế biệt thự ngoài trời này là một dự án biệt thự lớn của công ti Casa V. Căn biệt thự tọa lạc ở phí nam Peru. Nó có diện tích 3243 mét vuông và được hoàn thành năm 2014. Căn biệt thự nằm độc lập ở trên một khu đất trống. Gia chủ yêu cầu không gian của căn nhà phải thực sự thoáng đãng và kiến trúc sư Estudio đã làm tốt việc đó. 

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC

Mẫu thiết kế biệt thự ngoài trời này được xây dựng dựa trên các hình khối lớn. Tất cả các chi tiết trong căn nhà đều có được làm cho góc cạnh, vuông văn. Tạo cho căn nhà một dáng vẻ mạnh mẽ. Phía ngoài có hồ bơi và sân tăm nắng. Mái hiên được thiết kế mở làm cho không gian ngôi nhà trông rộng hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự ngoài trời ở Peru [2] Mẫu thiết kế biệt thự ngoài trời ở Peru [3] Mẫu thiết kế biệt thự ngoài trời ở Peru [4] Mẫu thiết kế biệt thự ngoài trời ở Peru [5]

Căn nhà có một hướng nhìn ra bãi cát, xa xa là biển. Điều đó tạo điều kiện cho căn nhà trông có vẻ được thoáng hơn. Toàn bộ mẫu thiết kế nội thất bên trong được sử dụng đều mang các màu sắc tương phản, góp phần điểm xuyết cho căn nhà. Cây xanh được sử dụng quanh nhà rất ít, chủ yếu là các cây lớn. Ở một số vị trí như sân vườn thì kiến trúc sư cho đặt các chậu cây nhỏ màu sắc rực rỡ, nhằm làm cho ngôi nhà được sinh động hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự ngoài trời ở Peru [7] Mẫu thiết kế biệt thự ngoài trời ở Peru [8] Mẫu thiết kế biệt thự ngoài trời ở Peru [9] Mẫu thiết kế biệt thự ngoài trời ở Peru [10] Mẫu thiết kế biệt thự ngoài trời ở Peru [11]

Bên dưới căn nhà còn có tấng hầm, làm nhiệm vụ giữ xe và để đồ dùng hư hỏng. Toàn bộ ngôi biệt thự toát lên dáng vẻ khỏe khoắn. Mẫu biệt thự ngoài trời này rất phù hợp với khác vùng sát biển. Cách tạo nên các đường nét trong nhà giúp căn biệt thự này năng động, hiện đại hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*