Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự năng động ở Đức

Mẫu thiết kế biệt thự năng động ở Đức

Mẫu thiết kế biệt thự năng động ở Đức này là một dự án của công ty xây dựng PIOND, hoàn thành năm 2012.Ngôi nhà được thiết kế bởi Roger Kitô cùng với trợ lý Ronni Neuber và Julia Url và kỹ sư kết cấu Schmitt + Thielmann und Partner. Việc xây dựng nơi cư trú được hoàn thành vào năm 2010. Khách sạn nằm trên một mảnh đất 455 mét vuông.

Xem thêm >>> thiết kế nhà xưởng kết cấu thép
Xem thêm >>> thiết kế biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự 2 tầng nằm ở Karlsruhe, Đức .Ngôi nhà vẫn còn giữ lại một gian hàng mà là một phần của quần thể di tích lịch sử nó được sử dụng như là một phần của. Nhà R là 4 tầng dành cho gia đình cư trú với lối vào chính nằm ở phía bắc và một lối vào thứ hai thông qua các bãi đậu xe. The 4 tầng được kết nối bởi một cầu thang mở. Chỗ ở này cũng có thang máy.

Mẫu thiết kế biệt thự năng động ở Tây Ban Nha [1] Mẫu thiết kế biệt thự năng động ở Tây Ban Nha [2]

Đối với các cấu trúc nội thất mẫu biệt thự đẹp này thì tầng trệt nhà ở các khu vực lối vào, một nhà văn phòng, một phòng khách cao gấp đôi mủ khu vực bếp và phòng ăn. Tầng đầu tiên bao gồm một loạt các phòng riêng như phòng của trẻ em, phòng thay đồ và phòng tắm. Tầng áp mái bao gồm một sân thượng và phần còn lại được dành cho các bậc cha mẹ.

Mẫu thiết kế biệt thự năng động ở Tây Ban Nha [4] Mẫu thiết kế biệt thự năng động ở Tây Ban Nha [5] Mẫu thiết kế biệt thự năng động ở Tây Ban Nha [6] Mẫu thiết kế biệt thự năng động ở Tây Ban Nha [7] Mẫu thiết kế biệt thự năng động ở Tây Ban Nha [8] Mẫu thiết kế biệt thự năng động ở Tây Ban Nha [9] Mẫu thiết kế biệt thự năng động ở Tây Ban Nha [10]

Các tầng hầm nhà ở các hồ bơi, một phòng khách, một phòng tắm và các thiết bị xây dựng. Ngôi nhà là tươi sáng, hiện đại và khéo léo chia. Hơn nữa, các bức tường kính cao từ sàn đến trần trên mặt tiền cung cấp tầm nhìn toàn cảnh của môi trường xung quanh trong khi cũng cho phép ánh sáng tự nhiên để có được trong. Mẫu thiết kế hiện đại này rất phù hợp với những vùng đất rộng rãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*