Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự mini làm bằng gỗ ở Nhật Bản

Mẫu thiết kế biệt thự mini làm bằng gỗ ở Nhật Bản

Mẫu thiết kế biệt thự mini làm bằng gỗ ở Nhật Bản, tọa lạc tại một thị trấn nghỉ mát trượt tuyết ở Nhật Bản. Được thiết kế bởi Naka Studio với thiết kế độc đáo để mở rộng không gian cho ngôi nhà bằng hệ thống mái che. 

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự hài hòa không gian trong nhà và ngoài trời

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-lam-bang-go-o-nhat-ban [1]

Mẫu thiết kế biệt thự mini làm bằng gỗ ở Nhật Bản. Các nhà chính gồm hai tầng của không gian hoàn toàn trong nhà. Mức đáy của nó có chứa các phòng công cộng của nhà ở, bao gồm nhà bếp và phòng khách, và có cửa sổ rộng nhất và cao nhất trong tòa nhà. Các tầng trên có cửa sổ nhỏ hơn vì các tính chất riêng tư của phòng của nó, nhưng nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên thông qua một cạnh của tấm mái hoàn toàn minh bạch.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-lam-bang-go-o-nhat-ban [2] mau-thiet-ke-biet-thu-mini-lam-bang-go-o-nhat-ban [3] mau-thiet-ke-biet-thu-mini-lam-bang-go-o-nhat-ban [4]

Các nội thất của ngôi nhà được thống trị bởi một vài giống gỗ tốt nhặt, thiết lập một mối quan hệ giữa nó và các khu rừng bên ngoài. Các loại gỗ được chọn xuất hiện tương tự như ván ép từ xa, nhưng tiết lộ chất lượng và vẻ đẹp gần gũi.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-lam-bang-go-o-nhat-ban [5]

Bảng phòng khách, cũng như, có một hồ sơ tối thiểu như kệ bếp. Chỗ ngồi băng ghế dự bị được xây dựng thành các cấu trúc của nơi cư trú, và một hiện đại trên lò màu đen cổ điển làm ấm phòng từ một góc.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-lam-bang-go-o-nhat-ban [6]
Với thiết kế ngôi nhà với vật liệu hầu như bằng gỗ và thiết kế nội thất đơn giản tạo cho ngôi nhà một không gian sinh hoạt rộng hơn,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*