Home / Tin tức nhà đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự lạ tiết kiệm diện tích

Mẫu thiết kế biệt thự lạ tiết kiệm diện tích

Trong thiết kế ngôi nhà này các kiến trúc sư đã đưa ra ý kiến để tiết kiệm diện tích cho chủ sở hữu để có diện tích đát để làm sân vườn, và đặc biệt hơn cả là ngôi nhà này rất thuận tiện cho những vùng hay lũ lụt như Việt Nam chúng ta.

Xem thêm: Thiết kế nội thất cho nhà phố hẹp xinh xắn

Mẫu thiết kế biệt thự lạ tiết kiệm diện tích, như mong muốn sống của chủ nhà, dè dặt hơn, họ muốn có một ngôi nhà nơi có các phòng sẽ biến không ra bên ngoài, đến một khoảng sân trong, nơi mà họ có khoảng không gian riêng để thân thiện và vui chơi.

mau thiet ke biet thu la tiet kiem dien tich [1] mau thiet ke biet thu la tiet kiem dien tich [2] mau thiet ke biet thu la tiet kiem dien tich [3] mau thiet ke biet thu la tiet kiem dien tich [4] mau thiet ke biet thu la tiet kiem dien tich [5] mau thiet ke biet thu la tiet kiem dien tich [6] mau thiet ke biet thu la tiet kiem dien tich [7]Ngôi nhà có phòng có ánh sáng tự nhiên phong phú, thông của không khí, cai win laptop lay lien bao phủ với mái hiên để bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời trực tiếp. thiết kế sân vườn ở dây không theo một trật tự nào mà chỉ theo ý thích của chủ nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*