Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại và năng động

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại và năng động

Có rất nhiều khía cạnh mà có vẻ quan trọng về một ngôi nhà. Các tiện nghi, không gian thiết kế biệt thự hiện đại và năng động ở Mesa, cơ sở vật chất chỉ là một số yếu tố cần được xem xét. Có lẽ có rất ít người nghĩ rằng các quan điểm đó có thể được cung cấp bởi vị trí của nó.

Xem thêm >>> mẫu nhà xưởng công nghiệp
Xem thêm >>> thiết kế biệt thự đơn giản

Mẫu thiết kế biệt thự đáng chú ý này có thể trở thành một nguồn thư giãn, cảm hứng và có thể thêm một sự quyến rũ nhất định để xây dựng đó. Hãy ví dụ như các nhà leo núi hoặc các tòa nhà phía trước bãi biển. Đôi khi những cảnh quan ngoạn mục và các quan điểm có thể bù đắp nhiều hơn lợi ích khác được cung cấp bởi nhà đó.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại và năng động [1] Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại và năng động [2]

Mẫu thiết kế nội thất của Leendertse Residence đều rộng rãi, ấm áp và đầy màu sắc. Các phần của đồ nội thất được sinh động màu mặc dù gỗ tự nhiên dường như chiếm ưu thế nhiều mặt hàng. Các bức tường màu trắng, rất nhiều các cửa sổ làm tăng lượng ánh sáng và tạo ra một ngôi nhà ấm áp và thoải mái.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại và năng động [3] Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại và năng động [4]

Leendertse Residence là một tòa nhà hiện đại được thiết kế bởi kiến trúc sư Đen Shack . Nó nằm trên một cao nguyên nhỏ, ở Mesa, bang Colorado, Mỹ. Việc thiết kế biệt thự hiện đại đã được thích nghi với cảnh quan xung quanh và trở thành một nơi cư trú tuyệt vời cho một cặp vợ chồng lớn tuổi xuất xứ Hà Lan. Bên ngoài của nó có hình dạng năng động và ngôi nhà bao gồm hai cấp độ: cấp độ mặt đất và cấp trên

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại và năng động [5] Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại và năng động

Mọi thứ đều hiện đại và các hành lang dài hoặc cầu thang nội thất dường như đưa bạn khám phá một số nơi đặc biệt. Sự năng động của bên ngoài dường như phản ánh bên trong thông qua các mẫu thiết kế hiện đại. Bên ngoài có rất nhiều ghế sofa nơi mà bạn có thể ngồi, thư giãn và chiêm ngưỡng những điểm tuyệt vời của núi Bookcliff.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*