Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự hai tầng với mái vòm ở Arizona

Mẫu thiết kế biệt thự hai tầng với mái vòm ở Arizona

Mẫu thiết kế biệt thự hai tầng với mái vòm ở Arizona, với thiết kế sang trọng và một hồ bơi lớn ngôi nhà như nổi bật với màu xanh của nước hồ bơi và một thiết kế sân vườn tuyệt đẹp. 

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống dài độc đáo ở Tây Ban Nha

mau-thiet-ke-biet-thu-hai-tang-voi-mai-vom-o-arizona [1]

Mẫu thiết kế biệt thự hai tầng với mái vòm ở Arizona. Các đường lái xe đến nhà chỉ cung cấp một cái nhìn thoáng qua của mái nhà và thay vào đó tập trung vào các tông màu đỏ tự nhiên của nền tảng Sedona trong driveway, phiến đá và bóng râm sâu sắc hơn về các hàng rào bảo mật adobe và hình cầu bán của fascia phía trên. Một nhóm các nhà máy ở nhiều độ cao phá vỡ các phần khung của các hàng rào bảo mật và các cửa sổ pop của màu trắng sáng từ chiếc ô mặt trời tạo ra một chút thời gian chào đón.

mau-thiet-ke-biet-thu-hai-tang-voi-mai-vom-o-arizona [2] mau-thiet-ke-biet-thu-hai-tang-voi-mai-vom-o-arizona [3] mau-thiet-ke-biet-thu-hai-tang-voi-mai-vom-o-arizona [4]

Sân thượng được bao phủ bởi bóng râm lùm cây và các tính năng phễu hình trồng hiện đại đặt vào giá đỡ ba chân. Hình học của các chủ đồn điền là một vở kịch trên hình dạng vòng tròn quý đến hồ bơi riêng của mình.

mau-thiet-ke-biet-thu-hai-tang-voi-mai-vom-o-arizona [5] mau-thiet-ke-biet-thu-hai-tang-voi-mai-vom-o-arizona [6] mau-thiet-ke-biet-thu-hai-tang-voi-mai-vom-o-arizona [7] mau-thiet-ke-biet-thu-hai-tang-voi-mai-vom-o-arizona

Với thiết kế biệt thự hiện đại và những thiết kế độc đáo cho những không gian tọa cho con người ở đây sự thoải mái và vô cùng sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*