Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự hài hòa không gian trong nhà và ngoài trời

Mẫu thiết kế biệt thự hài hòa không gian trong nhà và ngoài trời

Mẫu thiết kế biệt thự hài hòa không gian trong nhà và ngoài trời, ngôi biệt thự này được xây dựng ở Sao Paolo, Brazil với những nết kiến trúc độc đáo và ấn tượng là khoảng sân trong, các bức tường kính cao từ sàn đến mái nhà, hoặc các nội thất và ngoại thất vô cùng sang trọng. 

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự ba tầng trên thảo nguyên xanh

mau-thiet-ke-biet-thu-hai-hoa-khong-gian-trong-nha-va-ngoai-troi [1]

Mẫu thiết kế biệt thự hài hòa không gian trong nhà và ngoài trời. Các nhà có hình dạng như một cặp chồng chéo lăng kính vuông góc – một trong những song song đầu tiên ra đường, tiếp xúc với mặt đất, và một khối lượng trên phủ nó. Trong khi từ up-side của các sườn đồi, ngôi nhà dường như là một cấu trúc có quy mô nhỏ hơn, với mức độ thấp hơn của nó được khắc vào trái đất.

mau-thiet-ke-biet-thu-hai-hoa-khong-gian-trong-nha-va-ngoai-troi [2]

Ngoại thất của ngôi nhà của những bức tường bê tông cung cấp cho nó một sức hấp dẫn lá chắn như thế, với sự riêng tư và bảo vệ nội thất của nó – phần lớn là một người hướng nội.

mau-thiet-ke-biet-thu-hai-hoa-khong-gian-trong-nha-va-ngoai-troi [3] mau-thiet-ke-biet-thu-hai-hoa-khong-gian-trong-nha-va-ngoai-troi [4]

Từ những kiến ​​trúc sư, “Khoảng cách giữa phòng khách và nhà bếp tạo thành một sân đình chỉ, phải đối mặt với giao diện chính của căn nhà:. Một chất bảo quản lớn mà rút ra các cảnh quan và hóa ra là một yếu tố quan trọng hướng dẫn dự án này Ngôi nhà được xây dựng bằng bê tông và kim loại khung cốt thép, thủy tinh, và gỗ

mau-thiet-ke-biet-thu-hai-hoa-khong-gian-trong-nha-va-ngoai-troi [5] mau-thiet-ke-biet-thu-hai-hoa-khong-gian-trong-nha-va-ngoai-troi [6] mau-thiet-ke-biet-thu-hai-hoa-khong-gian-trong-nha-va-ngoai-troiVới mẫu thiết kế biệt thự này chúng ta sẽ tạo ra được những không gian sống gần gũi với thiên nhiên hơn trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*