Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự El Mirador House ở Valle de Bravo, Mexico

Mẫu thiết kế biệt thự El Mirador House ở Valle de Bravo, Mexico

Đối với một người sinh ra vào năm 1977, Mexico-sinh ra và kiến trúc sư được đào tạo Manuel Cervantes Céspedes đã hất lên chia sẻ công bằng của ông về giải thưởng. Với đội ngũ của mình tại CC Arquitectos , ông đã hoàn thành cả hai dự án thiết kế biệt thự El Mirador House.

Xem thêm: Những mẫu thiết kế nội thất đẹp bởi những kiến trúc sư tuyệt vời.

Một dự án nhà ở nói riêng, El Mirador, nằm ở Valle de Bravo, Mexico, và hoàn thành vào năm 2013, vẫn còn trong tâm trí của chúng tôi như là một ví dụ hoàn hảo về làm thế nào để tạo ra sự cân bằng thanh lịch.

mau thiet ke biet thu El Mirador House o Valle de Bravo, Mexicomau thiet ke biet thu El Mirador House o Valle de Bravo, Mexico 3

Tại nơi cư trú trên đỉnh núi này, các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất – cũng như các chủ sở hữu – đã chống lại sự cám dỗ mạnh dạn thêm chút chỉ là gây phiền nhiễu của sự chú ý, đòi "quan tâm" – một dấu gạch ngang tương phản của màu sắc hoặc một mảnh hiện đại của đồ nội thất, nghệ thuật trong một thể loại hoàn toàn không liên quan. Chúng tôi thừa nhận rằng khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy những hình ảnh cách trở lại sau đó, chúng tôi đã yêu với những con ngựa thả rông. Sau đó, chúng tôi ngưỡng mộ việc sử dụng các mối quan hệ đường sắt được khôi phục khi các bản ghi cho các bức tường và sau đó chúng tôi đã bị hấp dẫn bởi các ao như gương ở lối vào cũng có chức năng như một đài phun nước uống cho những con ngựa.

mau thiet ke biet thu El Mirador House o Valle de Bravo, Mexico 4 mau thiet ke biet thu El Mirador House o Valle de Bravo, Mexico 5

Cuối cùng, tất cả các tính năng này là bộ phận thiết yếu của toàn bộ cân bằng: Một chủ đề tự nhiên mà không bị gián đoạn.

mau thiet ke biet thu El Mirador House o Valle de Bravo, Mexico 6

Trong El Mirador, đội Manuel Cervantes Céspedes của bao gồm José Luis Alvarez Heredia, Rafael Rivera Sanchiz và Javier Claverie. – Tuija Seipell.

mau thiet ke biet thu El Mirador House o Valle de Bravo, Mexico 7

 

Những mẫu thiết kế biệt thự đầy ấn tượng được thiết kế vơi một bàn tay tài hoa, ban le laptop hài hòa với thiên nhiên tạo nên một không gian hoàn hảo khi được thưởng thức một kiệt tác tuyệt vời này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*