Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trên núi của Pedevilla

Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trên núi của Pedevilla

Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trên núi của Pedevilla, nằm trong Enneberg, Nam Tyrol, Ý, và xây dựng bởi kiến ​​trúc sư Pedevilla, ngôi nhà này được làm với gỗ thiên nhiên và tạo cho mình sự thân thiên với người sử dụng và cả môi trường xung quanh.

Xem thêm:  Mẫu thiết kế biệt thự kết hợp văn phòng làm việc của Vitor

mau-thiet-ke-biet-thu-doc-dao-tren-nui-cua-pedevilla [1]

Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trên núi của Pedevilla. Độ dốc là dốc và trong khi các mặt tiền của ngôi nhà 3 tầng cho thấy, sự trở lại của ngôi nhà hầu như không liếc lên từ mặt đất. Các mặt sàn gỗ thẳng đứng trên mặt đứng là một tính năng tiêu biểu của nhà trong khu vực.

mau-thiet-ke-biet-thu-doc-dao-tren-nui-cua-pedevilla [2] mau-thiet-ke-biet-thu-doc-dao-tren-nui-cua-pedevilla [3]

Khối lượng nội thất đặc trưng với sàn bê tông dolomite địa phương và lớn cửa sổ trim.Các cửa sổ được thiết lập sâu sắc, tạo ra một nơi hoàn hảo để ngồi và thưởng thức các quan điểm. Các tầng được trang bị một hệ thống lan can dọc đơn giản bằng thép tráng bột phù hợp với siding màu đen được sử dụng trên nhà.

mau-thiet-ke-biet-thu-doc-dao-tren-nui-cua-pedevilla [4] mau-thiet-ke-biet-thu-doc-dao-tren-nui-cua-pedevilla [5] mau-thiet-ke-biet-thu-doc-dao-tren-nui-cua-pedevilla [6] mau-thiet-ke-biet-thu-doc-dao-tren-nui-cua-pedevilla

 

Với thiết kế sang trọng và với vật liệu từ thiên nhiên, các kiến trúc sư đã tạo ra ngôi nhà này là một trong những điểm sáng của nghệ thuật kiến trúc nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*