Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với sàn gỗ

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với sàn gỗ

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với sàn gỗ, với thiết kế độc đáo ngôi nhà này ở một thành phố của Đức với diện tích lớn nhưng với sự sáng tạo ngôi nhà như sánh cùng thiên nhiên, và với kiến trúc độc đáo đó con người sẽ sống thoải mái hơn. 

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển ở Hà Lan

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-voi-san-go [1]

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với ba hộp màu trắng tạo ra một sàn đầu rất sáng tạo, và các không gian còn lại cũng được sử dụng sáng tạo. Ví dụ, bức tường trắng của một trong những chiếc hộp được sử dụng để thực hiện dự vào buổi tối.

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-voi-san-go [2]

Tầng sống là một không gian mở kế hoạch liên tục. Các phòng khách, nhà bếp và phòng ăn được trực quan kết nối và lưu thông là hoàn toàn miễn phí. Từ mức này hoàn toàn cửa kính mở trên một sân thượng nghỉ ngơi và một bãi cỏ.

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-voi-san-go [3]

Các phòng khách được tổ chức vào hai mặt của một bức tường bê tông, tích hợp một lò sưởi. Các nhà bếp bao gồm hai khối, một trong việc tạo ra một sàn để đơn vị trần và một hòn đảo khác. Các đơn vị nhà bếp có màu trắng và hoàn toàn tích hợp với màu trắng của tường, trần, cầu thang.

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-voi-san-go [4] mau-thiet-ke-biet-thu-dep-voi-san-go [5] mau-thiet-ke-biet-thu-dep-voi-san-go [6] mau-thiet-ke-biet-thu-dep-voi-san-go [7] mau-thiet-ke-biet-thu-dep-voi-san-go [8] mau-thiet-ke-biet-thu-dep-voi-san-go [9] mau-thiet-ke-biet-thu-dep-voi-san-go

 

Với thiết kế độc đáo cho ngôi nhà với những vườn nhỏ trên sân thượng và xung quanh nhà đã mang đến cho ngôi nhà không gian xanh thoáng và vô cùng  thú vị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*