Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với khung phong cảnh ngoạn mục

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với khung phong cảnh ngoạn mục

Với một địa thế vô cùng thuân lợi khung phong cảnh đẹp ngôi nhà này thiết kế nhằm cho gia đình rất nhiều người sinh sống. Ông muốn cho con cháu mình vui chơi một cách thỏa thích mà không có một vướng bận gì, biệt thự này xây lên nhằm mục đích như vậy.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự đẹp Thảo Điền Quận 2 của Anh Công

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với khung phong cảnh ngoạn mục. Thiết kế với không gian mở các bức tường chính đều được ốp bằng kính để từ các phòng co thể dẽ dàng nhìn ra vương và hồ bơi. Bức tường bên ngoài đặc biệt là phía tây đối diện với phòng ngủ được phủ đồng mà che chắn cho các bức tường trong các buổi chiều và cũng sẽ vượt qua với xanh đồng cổ điển. Ngôi nhà được thiết kế với toàn bộ sinh hoạt đều diễn ra ở tầng trên còn tầng trệt chỉ là khu vui chơi và ăn uống.

mau biet thu dep voi khung canh ngoan muc [1] mau biet thu dep voi khung canh ngoan muc [2] mau biet thu dep voi khung canh ngoan muc [3] mau biet thu dep voi khung canh ngoan muc [4] mau biet thu dep voi khung canh ngoan muc [5] mau biet thu dep voi khung canh ngoan muc [6] 12 Baldwin Ave Mt Pleasant Architect Tim Wright  Wright Felhusen mau biet thu dep voi khung canh ngoan muc [8] mau biet thu dep voi khung canh ngoan muc [9] mau biet thu dep voi khung canh ngoan muc [10] mau biet thu dep voi khung canh ngoan muc

Tuy không có gì dặc biệt ở ngôi biệt thự này nhưng có lẽ dây là một thiết kế nhà phố vơi sân vườn  thú vị mà người chủ này đã giành hết tâm huyết ban phim laptop tphcm để giành cho con chau của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*