Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một thiết kế biệt thự đẹp, tinh tế và hài hòa với thiên nhiên. Nơi mà bạn có thể thư giản, nghĩ ngơi và tận hưởng cuộc sống cùng gia đình bạn bè. Nổi bật với sự thoáng mát, cởi mở thêm vào đó là thiết kế nội thất sang trọng, mởi mẻ. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp này như một làn gió mát thổi vào mùa hè oi bức. 

Xem thêm >>> mẫu nhà xưởng công nghiệp
Xem thêm >>> mẫu biệt thự 7m

Thiết kế biệt thự đẹp nằm ở vùng có khí hậu mát mẻ, ôn hòa tạo ra không khí tươi vui, mát mẻ cho gia chủ. là một thiết kế phù hợp và đáp ứng với lối sống của các nhà văn, nhạc sĩ… Thiết kế nội thất gồm: 2 phòng ngủ, 2 nhà tắm trên một không gian và ngân sách khiêm tốn. Với màu trắng chủ đạo, gia chủ đã tô điểm, nhấn nhá thêm những chi tiết độc đáo khiến căn biệt thự trở nên sinh động và mới mẻ.
Mẫu thiết kế biệt thự tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ [1] Mẫu thiết kế biệt thự tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ [2] Mẫu thiết kế biệt thự tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ [3] Mẫu thiết kế biệt thự tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ [4] Mẫu thiết kế biệt thự tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ [5] Mẫu thiết kế biệt thự tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ [6]

Nội thất đơn giản nhưng không kém phần sinh động, tinh tế tạo nên những nét riêng biệt cho căn biệt thự có tính mở. Không gian trở nên thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái khi làm việc cũng như nghĩ ngơi. Được thiết kế với nhiều cửa sổ, gia chủ đã tận dụng được ánh sáng ngoài trời cũng như không khí mát mẻ trong lành.

Mẫu thiết kế biệt thự tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ [7] Mẫu thiết kế biệt thự tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ [8] Mẫu thiết kế biệt thự tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ [9] Mẫu thiết kế biệt thự tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ [10]Mẫu thiết kế biệt thự tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ [12]

Không gian được gia chủ tận dụng một cách khoa học, tiết kiệm diện tích và không kém phần tiện lợi cho mình. Màu nâu nhẹ của sàn gỗ kết được kết hợp một cách hài hòa với tone trắng chủ đạo tạo một cảm giác ưa nhìn và rất bắt mắt. Gia chủ cũng tận dụng những không gian bên trong ngôi nhà cho việc tiệc tùng và tụ tập bạn bè.

Mẫu thiết kế biệt thự tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ [13] Mẫu thiết kế biệt thự tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ [14] Mẫu thiết kế biệt thự tinh tế ở Missouri, Hoa Kỳ [15]

Những hình ảnh đẹp, chân thật về mẫu thiết kế biệt thự đẹp này cho thấy những nét chấm phá đầy sáng tạo của gia chủ. Nội thất cũng như thiết kế của biệt thự đem đến sự thoải mái, đầy tiện nghi nhưng cũng đồng thời phù hợp với kinh tế hiện nay. Một thiết kế biệt thự đẹp, thân thiện vối thiên nhiên là một trong những lựa chọn sáng suốt cho những bạn có nhu cầu nghỉ ngơi, thư giản cùng bạn bè và gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*