Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển

Nằm trong Bahías de Huatulco, Oaxaca, Mexico, mẫu thiết kế biệt thự đẹp mang đến cho gia chủ cảm giác thân thiện, thoải mái và hài hòa với biển, cây cỏ. Với diện tích khoảng 2000m2 cùng với nội thất sang trọng, mới mẻ, thêm vào đó không gian mở của nhà tạo khung cho các thiết lập tuyệt vời và cho phép những làn gió biển để giữ cho nó mát mẻ trong những ngày hè nhiệt đới. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để nghĩ ngơi thư giản sau những ngày làm việc căng thẳng.

Xem thêm >>> thiết kế nhà xưởng kết cấu thép
Xem thêm >>> thiết kế biệt thự đơn giản

Thiết kế biệt thự đẹp được thiết kế với một không gian rộng lớn nhìn ra biển, đá và cửa sông ở gần đó.  Mang lại cho gia chủ cảm giác thân thiện với môi trường, hòa quyện với thiên nhiên. Cùng với thiết kế nội thất sang trọng, đầy tính sáng tạo mới mẻ gồm: phòng khách, phòng ngủ, hồ bơi, ban công… Tone trắng được chọn làm chủ đạo tạo ra cảm giác thanh khiết, ngoài ra nhờ vào bàn tay sáng tạo của mình, gia chủ đã nhấn nhá, tô điểm để mọi thứ hài hòa hơn.
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [1] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [2] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [3] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [4] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [5] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [6] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [7]
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [10]

Không gian rộng rãi, thoáng mát với cảnh vật cũng như nội thất bắt mắt tạo cho người ở cảm giác thoải mái và mới mẻ. Hồ bơi xen giữa những khoảng không gian thân thiện, nơi mà mọi người có thể tụ tập, tổ chức tiệc cùng nhau. Gia chủ đã tận dụng ánh sáng mặt trời cũng như nguồn gió tự nhiên để tạo ra một nơi thú vị và mát mẻ. Nội thất độc đáo kết hợp cả cành cây khô cũng như chất liệu cói đem đến sự hài hòa cho căn nhà.
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [11] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [12] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [13] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [14] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [15] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [16] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [17] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [18]

Với gam màu trắng chủ đạo nhấn nhá thêm màu sẫm, phòng ngủ, phòng tắm.. trở nên rất sang trọng và độc đáo. Đi kèm theo đó là những thiết kế nội thất đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Được thiết kế với đa phần là kinh trong suốt, ánh sáng mặt trời có thể xen lẫn vào trong và gia chủ cũng có thể nhìn ngắm biển, thiên nhiên, tạo nên sự hài hòa cần có cho căn nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [19] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [20] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [21] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [22] Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [23]Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng ngắm nhìn ra biển [24]

Trên đây là một số hình ảnh về thiết kế biệt thự đẹp ngắm nhìn ra biển. Mọi người có thể cảm nhận được sự mát mẻ, thoải mái khi sống trong căn biệt thự như thế này. Một căn biệt thự mới mẻ, sang trọng nhưng không kém phần thân thiện với thiên nhiên: biển, hồ, cây cối… Nơi mà mọi người có thể nghĩ ngơi thư giản và tận hưởng những điều tuyệt vời.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*