Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự đẹp ở Cape Town, Nam Phi

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp ở Cape Town, Nam Phi

Tại Nam Phi, đất nước đăng cai tổ chức FIFA 2010 vừa qua đã có những bước chuyển mình trong nền kinh tế vốn có. Với các dịch vụ hàng đầu trong đó có dịch vụ thiết kế, nổi bật nhất là mẫu thiết kế biệt thự đẹp ở Cape Town. Với giáng dấp của những ngôi đền cổ, phong cách mới lạ đã đem đến khách tham quan những mẫu nhà lí tưởng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp của KZ Architecture ở Florida, USA

Được lấy cảm hứng từ núi và màu sắc tối đã được sử dụng trên mặt tiền, cho phép xây dựng trực quan biến vào núi thay vì là một công trình gây khó chịu," Greg Truen, đối tác dự án cho biết. Có tầm nhìn ngoạn mục, cả hai biển và những quan điểm và tác động của ánh nắng mặt trời cung cấp thông tin quan trọng góp phần vào việc thiết kế tổng thể.

mau thiet ke biet thu dep o cape town, nam phi [1] mau thiet ke biet thu dep o cape town, nam phi [2] mau thiet ke biet thu dep o cape town, nam phi [3]

Với những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng, hướng nhìn được mở rộng. Tận dụng được những không gian cần thiết trong cách bố trí các vật dụng và những chi tiết khác. Mẫu biệt thự đã được đánh giá cao sua ban le laptop lay lien  bề chất lượng cũng như độ thẩm mỹ.

mau thiet ke biet thu dep o cape town, nam phi [4] mau thiet ke biet thu dep o cape town, nam phi [5] mau thiet ke biet thu dep o cape town, nam phi [6] mau thiet ke biet thu dep o cape town, nam phi [7] mau thiet ke biet thu dep o cape town, nam phi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*