Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự đẹp Contemporary Bauhaus ở Carmel

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp Contemporary Bauhaus ở Carmel

Nằm tọa lạc giữa một thành phố xa hoa tráng lệ Carmel của Israel, mẫu thiết kế biệt thự đẹp Contemporary Bauhaus uy nghi, đứng sừng sừng giữa một không gian thoáng đảng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng Haack House của Arquitetura

Trong thiết kế của mình, các kiến ​​trúc sư đã thể hiện riêng phong cách, khu giải trí được thiết kế một không gian thông thoáng, trong đó ánh sáng được chiếu sáng một cách liên tục giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho việc thắp sáng.

mau thiet ke biet thu dep contemporary bauhaus o carmel [1] mau thiet ke biet thu dep contemporary bauhaus o carmel [2] mau thiet ke biet thu dep contemporary bauhaus o carmel [3] mau thiet ke biet thu dep contemporary bauhaus o carmel [4] mau thiet ke biet thu dep contemporary bauhaus o carmel [5] mau thiet ke biet thu dep contemporary bauhaus o carmel [6] mau thiet ke biet thu dep contemporary bauhaus o carmel [7] mau thiet ke biet thu dep contemporary bauhaus o carmel [8] mau thiet ke biet thu dep contemporary bauhaus o carmel [9]

Kết hợp với thiết kế nội thất sang trọng đã tăng thêm không gian thoáng mát, hướng nhìn rộng. Bố trí các vật dụng một cách hợp lý đã tiết kiệm được không gian để việc sinh hoạt được thuận tiễn dễ dàng hơn.

mau thiet ke biet thu dep contemporary bauhaus o carmel [10] mau thiet ke biet thu dep contemporary bauhaus o carmel [11] mau thiet ke biet thu dep contemporary bauhaus o carmel [12] mau thiet ke biet thu dep contemporary bauhaus o carmel [13] mau thiet ke biet thu dep contemporary bauhaus o carmel

Trên đây là những mẫu thiết kế nhà phố đẹp được Cty thiết kế nhà đẹp chọn lựa một cách kỹ càng và có tính chọn lọc. Sua laptop 24h Quý đọc giả, những người đã và đang viết Blog xin vuo lòng ghi rõ nguồn khi chia sẽ lại bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*