Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự đẹp BQ-17 ở thành phố Hồ Chí Minh

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp BQ-17 ở thành phố Hồ Chí Minh

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp BQ-17 nằm ở một khu phố vắng vẻ yên bình ở Bình Chánh biệt, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sau 10 năm làm việc và tiết kiệm, các cặp vợ chồng đã mua một căn hộ với diện tích 7m x 16m (23ft x 52.5ft) mặt đất. Họ muốn có một ngôi nhà thoải mái cho những đứa con của họ.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thựu đẹp G House thực hiện bởi Nuca

Căn nhà gồm 3 phòng cho các thành viên trong gia đình và 1 phòng cho những người khách. Ngoài ra còn có những phòng chức năng như phòng thờ, phòng làm việc… Nhìn từ bên ngoài, mẫu thiết kế biệt thự ngôi nhà đã rất ấn tượng với những đường nét đó là đơn giản nhưng đủ mạnh mẽ để kết hợp hình khối như một tác phẩm điêu khắc.

Mẫu thiết kế biệt thự BQ-17 ở thành phố Hồ Chí Minh [1]

Phòng khác được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng.

Mẫu thiết kế biệt thự BQ-17 ở thành phố Hồ Chí Minh [2]
Mẫu thiết kế biệt thự BQ-17 ở thành phố Hồ Chí Minh [4]
Bản thết kế nội thất này tập trung chủ yếu vào các vật dùng làm từ gỗ. Kết hợp thêm một số cây xanh trồng trong nhà tạo nên không gian thoáng mát.

Mẫu thiết kế biệt thự BQ-17 ở thành phố Hồ Chí Minh [6]

Phòng vệ sinh cũng được thiết kế nội thất chăm chút với những vật dụng hiện đại. Kết hợp không gian với nhiều cây xanh giúp bạn có thể thoái mái tận hưởng thiên nhiên trong ngôi nhà của mình.

Mẫu thiết kế biệt thự BQ-17 ở thành phố Hồ Chí Minh [8]

Mẫu thiết kế biệt thự BQ-17 ở thành phố Hồ Chí Minh

Đối với tôi đây đúng là một căn nhà lý tưởng cho gia đình và trẻ em. Nó giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng sau nhưng giờ làm việc dài. Đoàn tụ bên gia đình một cách ấm áp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*