Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố

Mẫu thiết kế biệt thự đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố

Mẫu thiết kế biệt thự đẳng cấp này là một dự án ở thành phố Guetemala. Nó được hoàn thành năm 2014 bởi kiến trúc sư nổi tiếng Solicomer. Ngôi nhà nằm trong khu đặc quyền bao quanh bởi các khu rừng nhưng vẫn nằm giữa thành phố Guatemala. Nghệ thuật sắp đặt ngôi nhà chính là sự tương phản giữa thiên nhiên với con người. Nhưng vẫn có sự hòa hợp giữa căn nhà với không gian xung quanh.

Xem thêm: Mẫu biệt thự sang trọng hòa mình với thiên nhiên.

Ngôi biệt thự đẳng cấp được tưởng tượng như một tảng đá khổng lồ nhúng vào trong cảnh quan xung quanh, tạo nên một tổng thể kiến trúc tuyệt vời.  Ngôi nhà chủ yếu được làm từ những tảng đá nguyên khối. Điều đó tạo cho căn nhà vẻ đẹp cuốn hút, và giúp tỏa nhiệt một cách tuyệt vời vào mua hè.  Không gian xanh xung quanh được giữ lại hầu như nguyên bản, giúp căn nhà trông có vẻ huyền bí, yên tĩnh hơn.


Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [2] Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [3] Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [4] Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [5] Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [6] Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [7] Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [8]

 

Mặc dù làm bằng đá, nhưng căn nhà vẫn được giữ ấm vào mùa đông bàn sàn gỗ. Chất liệu gỗ tạo không khí ấm cũng cho cả căn nhà. Tất cả các thiết kế nội thất bên trong căn nhà đều hướng đến sự thoải mái về không gian, giúp con người có thể thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, căn nhà được phá cách bằng các lỗ tròn trên tường hay trần nhà nhằm thông với không gian xanh bên ngoài.


Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [10] Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [11] Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [12] Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [13] Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [14] Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [15] Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [16] Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [17] Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [18] Mẫu biệt thự đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên [19]

Mẫu thiết kế biệt thự này còn dược tô điểm bởi những cây cảnh được trồng bên trong căn nhà, tạo không khí tươi mới. Đây được đánh giá là một thiết kế hoàn hảo. Hơn cả một căn nhà, nó là cầu nối giữa con người với thiên nhiên bên ngoài, là cầu nối giữa tự nhiên với nhân tạo, giữa sự ồn ào của khu dân cư với sự yên tĩnh của căn nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*