Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC

Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC

Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại này có tên là Wahroonga House. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Darren Cambell. Căn biệt thự nằm ở vùng ngoại ô Sydney, Úc và được hoàn thành năm 2013. Chủ nhân của căn nhà là một người trẻ. Vì vậy, mong muốn của gia chủ là có một ngôi nhà mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn phải giữ được không gian xanh cho ngôi nhà.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trên núi của Pedevilla

Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại  đập vào mắt người nhìn là được một không gian xanh bao phủ. Sử dụng đa số là các khối hình góc canh, kiến trúc sư đã làm cho căn nhà mang dáng vẻ mạnh mẽ, hiện đại. Căn biệt thự được mở tối đa ra bên ngoài để tận hưởng không gian xanh, làm dịu đi kiến trúc tổng thể của căn nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC [2] Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC [3] Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC [4] Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC [5] Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC [6] Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC [7] Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC [8] Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC [9]

Các kiến trúc sư kết hợp căn nhà với một bể bơi lớn ở phía trước. Tất cả các gian phòng đều có thể nhìn thấy hồ bơi này, điều đó giúp cho căn nhà có không khí mát mẻ từ hơi nước khi mở cửa kính ra. Mẫu thiết kế nội thất trong căn nhà nổi bật lên trên nền gỗ. Các đồ dùng sử dụng các màu sáng, giúp căn nhà mang dáng dấp hiện đại, năng động hơn.


Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC [11] Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC [12] Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC [13] Mẫu thiết kế biệt thự cho gia đình hiện đại ở ÚC [14]

Thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng vẫn không mấy đi tính hiện đại. Mẫu thiết kế biệt thự này thực sự ấn tượng. Tận dụng tối đa các không gian thừa bên ngoài, cải tạo chúng thành không gian xanh, góp phần làm dịu đi tổng thể của căn nhà. Đây thực sự là một thiết kế biệt thự đẳng cấp dành cho các gia đình hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*