Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng ở Los Angeles

Mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng ở Los Angeles

Mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng ở Los Angeles, ngôi nhà này nằm ở một sườn đồi có địa hình khá cao, nhưng nó vẫn tạo được ấn tượng với người khác với thiết kế đẹp, nội rhaats trang nhã và cả khu vườn rộng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà vườn độc đáo ở Sydney

Mức hiên nhà và phòng khách được tinh tế nâng lên từ groundplane, tạo nên một lớp ruộng bậc thang trải dài những thay đổi địa hình của cảnh quan vào trong nhà.

Các tầng bên ngoài và cảnh quan cũng phục vụ như là phần mở rộng của địa hình tăng, với một hồ bơi dọc theo cạnh trang web phục vụ như là một lớp của ruộng bậc thang.

Trên cả hai mặt đất và mức độ thứ hai, mặt tiền bằng kính mở và cổng vòm phía đông nam đối mặt năng suất điều kiện Daylighting tuyệt vời.

 Các cửa lớn bảo vệ các không gian nội thất từ ​​ánh sáng mặt trời khắc nghiệt vào mùa hè, trong khi cho phép ánh sáng mùa đông để mở rộng vào nhà để sưởi ấm thụ động.

mau-thiet-ke-biet-thu-an-tuong-o-los-angeles [1] mau-thiet-ke-biet-thu-an-tuong-o-los-angeles [2] mau-thiet-ke-biet-thu-an-tuong-o-los-angeles [3] mau-thiet-ke-biet-thu-an-tuong-o-los-angeles [4] mau-thiet-ke-biet-thu-an-tuong-o-los-angeles [5] mau-thiet-ke-biet-thu-an-tuong-o-los-angeles [6] mau-thiet-ke-biet-thu-an-tuong-o-los-angeles [7] mau-thiet-ke-biet-thu-an-tuong-o-los-angeles [8] mau-thiet-ke-biet-thu-an-tuong-o-los-angeles [9] mau-thiet-ke-biet-thu-an-tuong-o-los-angelesTuy thiết kế không mấy đặc sắc nhưng ngôi nhà này có thiết kế nội thất bên trong ấn tượng và tạo cho người ở thoải mái.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*