Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu biệt thự mặt tiền sang trọng ở Mexico

Mẫu biệt thự mặt tiền sang trọng ở Mexico

Được lên ý tưởng từ những năm tháng còn trong thời sinh viên, Ze Arquitectura một chàng kiến trúc sư mới ra trường đã để lại một ấn tượng khá tốt, mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền sang trọng là tác phẩm đầu tay đã dành được nhiều phiếu bình chọn trên tạp chí Newslife.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp của Alexander Brenner ở Đức

mau biet thu mat tien sang trong o mexico  [1] mau biet thu mat tien sang trong o mexico  [2] mau biet thu mat tien sang trong o mexico  [3] mau biet thu mat tien sang trong o mexico  [4]

Với cách bố trí cầu thang hợp lí, các phòng óc liền kề tiết kiệm không gian. Mẫu thiết kế nội thất đang được ưa chuộng hiện nay, thoáng mát, ánh sáng thay cap man hinh laptop được lấy từ tự nhiên, không gian yên tĩnh thích hợp cho việc nghĩ ngơi.

mau biet thu mat tien sang trong o mexico  [6] mau biet thu mat tien sang trong o mexico  [7] mau biet thu mat tien sang trong o mexico  [8] mau biet thu mat tien sang trong o mexico  [9] mau biet thu mat tien sang trong o mexico

Trên đây là những mẫu thiết kế nhà phố đẹp được Cty thiết kế nhà đẹp chọn lựa một cách kỹ càng và có tính chọn lọc. Quý đọc giả, những người đã và đang viết Blog xin vuo lòng ghi rõ nguồn khi chia sẽ lại bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*