Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mẫu biệt thự ấn tượng tọa lạc bên bờ biển

Mẫu biệt thự ấn tượng tọa lạc bên bờ biển

Mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng này được lên ý tưởng về việc gia chủ muốn có một căn nhà có thể ngắm bình minh vào sáng sớm. Trước đây, gia chủ có một căn nhà xiên trong nhiều năm, vì vậy, họ muốn có một căn nhà nằm trên một nền đất xiên nhằm tạo sự khác biệt.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự đẹp, yên tĩnh và thư giãn

Mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng ở chỗ được xây hướng mặt trước ra biển. Tập trung vào ánh sáng tự nhiên. Các vị trí xung quanh được thiết kế các khoảng trống nhằm giữ được gió mát từ biển thổi vào. Nguyện vọng của gia chủ cũng là tận dụng được tối đa không gian bao la của biển, nhằm làm cho ngồi nhà trông có vẻ rộng hơn.

Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [2] Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [3] Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [4] Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [5]

Xung quanh căn nhà là những lối đi nhỏ dẫn lên tầng chính. Nó giống như chúng ra đang đi từng nấc thang lên thiên đường. Thực hiện nguyện vọng của gia chủ là tận dụng không gian tối đa bên ngoài, hầu hết các bức tường, cửa ở phía bờ biển đều được làm bằng kính. Điều đó giúp cho căn nhà trông có vẻ rộng hơn và sáng hơn. Các mẫu thiết kế nội thất trong căn nhà cũng được lựa chọn tông màu sáng. Điều đó góp phần làm cho chúng trông đồng bộ hơn với căn nhà.

Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [7] Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [8] Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [9] Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [10] Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [11] Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [12] Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [13] Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [14] Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [15] Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [16] Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [17] Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [18] Mẫu biệt thự ấn tượng bên bờ biển [19]

Một sân chơi ngoài trời được tạo nên ở phía ngoài khu vực sinh hoạt, cho phép các hoạt động ngoài trời. Các vật liệu xây dưng  được lựa chọn một cách cẩn thận tạo nên sự tinh tế của căn nhà. Mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng như kiểu này thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình muốn có một không gian không bị giới hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*