Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Mái nhà cực kì độc đáo sử dụng trong thiết kế biệt thự đẹp

Mái nhà cực kì độc đáo sử dụng trong thiết kế biệt thự đẹp

Một vườn nhỏ được đặt trước không gian ngôi nhà, mái nhà dạng xếp uốn lượn độc đáo cùng với đó là kiểu kiến trúc mang đậm phong cách cá nhân là những gì ấn tượng mà thiết kế biệt thự đẹp này mang đến. Cùng tham khảo sự mới lạ đó. 

Xem thêm: Thiết kế biệt thự đẹp với hàng rào trắng lãng mạn
Mái nhà cực kì độc đáo sử dụng trong thiết kế biệt thự đẹp [4]Mái nhà cực kì độc đáo sử dụng trong thiết kế biệt thự đẹp [1]

Vật liệu tự nhiên gỗ được sử dụng nhiều trong việc thiết kế nội thất các phòng chức năng bên trong căn nhà. Đơn giản nhưng vẫn tiện nghi, dễ dang với một cuộc sống thư giãn và nghĩ ngơi của gia đình.
Mái nhà cực kì độc đáo sử dụng trong thiết kế biệt thự đẹp [2] Mái nhà cực kì độc đáo sử dụng trong thiết kế biệt thự đẹp [3]
Mái nhà cực kì độc đáo sử dụng trong thiết kế biệt thự đẹp [5]

Mái xếp cực kì độc đáo và lạ mắt. Tổng diện tích xây dựng không được rộng rãi nhưng với những bức tường kính hay cửa kính được sử dụng nhiều, như để gắn kết các không gian từ các phòng chức năng thành một khối, làm cho diện tích trở nên rộng rãi hơn so với thực của nó. Mái nhà cực kì độc đáo sử dụng trong thiết kế biệt thự đẹp [6] Mái nhà cực kì độc đáo sử dụng trong thiết kế biệt thự đẹpPhía sân sau trong thiết kế biệt thự đẹp này. Một nơi thư giản ngoài trời rất tuyệt vời khi có bạn bè hoặc gia đình tụ họp đông đủ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*