Home / Thiết kế nhà xưởng / Lý do nhà xưởng mới lại rẻ hơn nhà xưởng cũ

Lý do nhà xưởng mới lại rẻ hơn nhà xưởng cũ

Có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Đầu Tư Nhà Đẹp thi công xây dựng nhà xưởng nói ra điều này, nhưng đó là sự thật mà chúng tôi đã cố gắng từng ngày để đạt được. Và rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi, được chúng tôi tư vấn, thi công cũng đã công nhận thiết kế và xây dựng nhà xưởng mới so với nhà xưởng cũ đã qua sử dụng giảm tới 20%.

➡  Thiết kế nhà xưởng lớn – vừa và nhỏ sáng tạo & chất lượng
➡  Quy trình xây dựng và thiết kế nhà xưởng

thiết kế nhà xưởng công nghiệp

Vì sao chúng tôi có thể làm được điều đó !!!. Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Đầu Tư Nhà Đẹp chúng tôi có

+ Giải pháp thiết kế, tính toán giúp giảm tối đa vật tư, thiết bị không cần thiết để lợi nhất cho chủ đầu tư

+ Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm vì công việc, luôn sáng tạo để tìm ra những giải pháp mới, thi công nhanh hơn, dùng ít người hơn,  nên giá thành nhân công của chúng tôi rất thấp.

+ Chúng tôi là nơi cung cấp vì kèo thép lớn, sản xuất hàng loạt và đang định hướng sản xuất vì kèo thép lớn nhất Miền Nam, chính vì sự sản xuất hàng loạt để cung cấp cho các nhà thầu lớn nên giá thành làm nhà xưởng giảm rất nhiều.

Bảng giá thiết kế nhà xưởng

+ Chấp nhận lợi nhuận ít lại để mang lại giá trị cho khách hàng. Mong muốn “đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng” đã thôi thúc chúng tôi đưa ra phương án kinh doanh tất cả vì khách hàng và xây dựng uy tín từ nền tảng giá, chất lượng.

+ Là đại lý lớn, nhiều năm của các nơi cung cấp thép, xi măng… nên với chiết khấu lớn, chúng tôi có thể biến giá cả của chúng tôi cạnh tranh hơn rất nhiều.

Trong suốt gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nhà xưởng của mình, công ty Nhà Đẹp luôn cố gắng đem nhiều giá trị nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm chủ hoàn toàn quá trình xây dựng nhà xưởng của mình, bạn sẽ được xem xét và lựa chọn trực tiếp khung, nghiệm thu nhà xưởng theo từng giai đoạn và thương lượng quá trình thanh toán cho phù hợp tài chính của mình.

23

Công ty Nhà Đẹp có đầy đủ trang thiết bị để có thể thi công, xây dựng gần như toàn bộ nhà xưởng để đảm bảo chất lượng, thời gian thi công cũng như đem đến mức giá đầu tư thành kinh tế nhất. Việc xây dựng nhà xưởng công nghiệp giá rẻ ở Củ Chi là một ví dụ điển hình về năng lực của  công ty Nhà Đẹp .

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP

     – 4/69A ĐƯỜNG ĐHT 42 – P. TÂN HƯNG THUẬN – Q.12 – TP.HCM

     – 08 388 66 882 | 0942 555 169

     – xaydungnhadepnet@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*