Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Lollipop: Biệt thự thiết kế theo phong cách Hàn Quốc

Lollipop: Biệt thự thiết kế theo phong cách Hàn Quốc

Lollipop: Biệt thự thiết kế theo phong cách ở Hàn Quốc với hình dáng mang tính biểu tượng của nó và ngoại thất đầy màu sắc. Biệt thự màu hồng và trắng bao gồm bảy phần được kết nối bằng cầu thang được bao quanh cho một khoảng không gian trống bên trong. Trong trường hợp bạn đang tự hởi những loại phòng có thể lollipop này.

Xem thêm >>> thiết kế nhà xưởng ở Tp Hcm
Xem thêm >>> mẫu biệt thự 8m

Thiết kế nội thất của biệt thự khá phổ biến. Khu vực sinh hoạt, nhà bếp, khu vực ăn uống, phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng chơi gác mái và phòng AV cấp trên. Bạn có thấy nơi cư trú của gia đình này ở Hàn Quốc có chút khó hiểu hay vui vẻ khi nhìn vào nó không? Bạn sẽ cảm thấy thể nào khi sống trong ngôi nhà mà có cảm giác quay trở lại thời thơ ấu với nhà bóng, nhà đồ chơi gần giống như vây?

Lollipop Biệt thự hiện đại ở Hàn Quốci [4] Lollipop Biệt thự hiện đại ở Hàn Quốci

Ngoài ra, thiết kế biệt thự của ngôi nhà này, nhờ màu sắc hồng- trắng nổi bật của ngôi nhà cũng tạo ấn tượng mạnh mẽ chơ người nhìn. Ánh sáng của  ngôi nhà tuy không được sử dụng một cách triệt đẻ, nhưng nhờ các gam màu nóng của từng phòng lại mang cảm giác sáng sủa cho ngôi nhà. Sự đối lập về thiết kế các khối logic, cầu thang uốn lượn cũng tạo cảm giác không gian đang dần mở ra.

Lollipop Biệt thự hiện đại ở Hàn Quốci [1] Lollipop Biệt thự hiện đại ở Hàn Quốci [2] Lollipop Biệt thự hiện đại ở Hàn Quốci [3] Lollipop Biệt thự hiện đại ở Hàn Quốci [5] Lollipop Biệt thự hiện đại ở Hàn Quốci [6]

Xây dựng ngôi nhà đẹp tại Hàn Quốc, luôn mang vẻ đẹp huyền bí và thú vị cho người nhìn vè người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*