Home / Thiết kế nhà phố / Không gian thiết kế nhà mẫu ở California

Không gian thiết kế nhà mẫu ở California

Outer Space một trong những thiết kế nhà phố kiểu mẫu nổi tiếng ở California. Thiết kế nhà phốtheo phong cách cổ điển, thiết kế ban đầu nhằm ngôi nhà thông thoáng hơn và thống nhất về không gian, cải thiện hiệu quả năng lượng. Dự án cũng liên qua đến việc tận dụng hướng của ngôi nhà, cung cấp một khu vực sinh hoạt ngoài trời lý tưởng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ở cá tính, phá cách

Các gia đình hiện đại ưa chuộng các kiểu thiết kế nhà phố với ba phòng ngủ, hai phòng tắm và nhà bếp, phòng ăn theo hướng thiết kế không gian mở. Khi đi qua các phòng, tạo cảm giác sang trọng ban đầu cùng yếu tố chào đón. Màu sắc hài hòa với thiên nhiên, tạo sự thoải mái và dễ chịu cho toàn bộ thiết kế của ngôi nhà.

không gian nhà mẫu ở California [1] không gian nhà mẫu ở California [2]

Sân vườn rộng là yếu tố quan trọng khi kết nối không gian giữa thiết kế tổng thể của ngôi nhà mà yếu tố bên ngoài. Các thiết kế nội thất sang trọng cũng 1 phần góp cho ngôi nhà trở nên sang trọng. Nếu như sự lựa chọn cho phòng tắm với các thiết kế bằng kính trong suốt thì tại phòng ăn lại mang đến một không gian ấm cúng cho gia đình với các thiết kế nội thất có màu lạnh. Ánh sáng được lặp đặt hợp lý và hài hòa.


không gian nhà mẫu ở California [4] không gian nhà mẫu ở California [5] không gian nhà mẫu ở California [6] không gian nhà mẫu ở California [7] không gian nhà mẫu ở California [8]

Với lối xây dựng thiết kế nhà đẹp ở California, thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiết kế nhà phố với sân vườn rộng, nhà phố sang tọng và không kém phần độc đáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*