Home / Thiết kế nhà phố / Khối kiến trúc độc đáo nhà phố ở Đức

Khối kiến trúc độc đáo nhà phố ở Đức

Đây là khối kiến trúc nhà phố độc đáo ở Đức. Khối không gian mở rộng theo hình khối lạ mắt. Với toàn bộ hệ thống bề mặt được làm bằng kính, nhằm tận dụng tối đa  ánh sáng tự nhiên. Toàn nhà có diện tích 1100 mét vuông, hiển thị một kiến trúc phức tạp hiện đại. Với tầng trệt một phần xây dựng ngay vào độ dốc, nhỏ gọn, tòa nhà hai tầng, thu hút sự chú ý với mặt tiền bằng kính gấp của nó đối với các đồng cỏ và các cũng là bội gấp mái.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố phá cách với diện tích vừa phải ở Australia

 Thiết kế nhà phố : Điều này kết quả nổi bật hình dạng bên ngoài trong một giá trị công nhận cao, không chỉ vì lý do thiết kế mà còn để tạo ra một năng lượng cộng với ngôi nhà. “Tấm năng lượng mặt trời được tích hợp ở mặt tiền gấp, hoàn toàn phù hợp để thu hút càng nhiều năng lượng càng tốt.

Khối kiến trúc độc đáo nhà phố ở Đức [1]

Khối kiến trúc độc đáo nhà phố ở Đức [2] - Copy Khối kiến trúc độc đáo nhà phố ở Đức [3] - Copy Khối kiến trúc độc đáo nhà phố ở Đức [4] - Copy Khối kiến trúc độc đáo nhà phố ở Đức [5] - Copy Khối kiến trúc độc đáo nhà phố ở Đức [6] - Copy Khối kiến trúc độc đáo nhà phố ở Đức [7]

Đối với kết cấu độc đáo của ngôi nhà, thì thiết kế nội thất cũng vô cùng độc đáo và mới lạ. Với gam màu tinh tế, phá cách hòa mình với thiên nhiên. Nội thất toàn bộ đều bằng gỗ, trần nhà được lát gỗ tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.  Với gam màu vàng tại các dãy phòng ngủ, mang lại cho sự tươi mới hơn cho ngồi nhà.

Khối kiến trúc độc đáo nhà phố ở Đức [7] Khối kiến trúc độc đáo nhà phố ở Đức [8] Khối kiến trúc độc đáo nhà phố ở Đức

Xây dựng nhà đẹp ở Đức, luôn mang lại cho người nhìn cảm giác mới lạ, phong cách độc đáo mang lại cảm giác thú vị và muốn khám phá hơn bao giờ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*