Home / Tin tức nhà đẹp / Hình ảnh thiết kế biệt thự với mái cong như chìm trong lòng đất

Hình ảnh thiết kế biệt thự với mái cong như chìm trong lòng đất

Được thiết kế và xây dựng trên vùng đất khô cằn, nắng gió nhưng hình ảnh thiết kế biệt thự với mái cong như chìm trong lòng đất như bình thản, vững chắc giửa thiên nhiên. Có thể đây là biệt thự đẹp cho vùng thôn quê này.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phù hợp với ngôi biệt thự ba tầng hiện đại

Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Úc James Stockwell, các  nằm gần Inverloch, một thị trấn ven biển nhỏ trên bờ biển phía nam của Victoria, Australia là một điểm nóng cho những người lướt, ngư dân, và bây giờ, người hâm mộ kiến trúc. Hình ảnh thiết kế biệt thự với mái cong như chìm trong lòng đất. Thiết kế ngôi nhà tương lai này có hình dạng lưỡi liềm hữu cơ lên và xẹp xuống như một ngọn đồi nhân tạo trong phong cảnh tiếp xúc. Nhà cực kỳ hiện đại này làm cho một sự bổ sung bất ngờ để thiết lập mục vụ này chấm với cây, kiện cỏ khô, và động vật hoang dã. Kiểm tra nó ra.

hinh-anh-thiet-ke-biet-thu-voi-mai-cong-nhu-chim-trong-long-dat [1] hinh-anh-thiet-ke-biet-thu-voi-mai-cong-nhu-chim-trong-long-dat [2] hinh-anh-thiet-ke-biet-thu-voi-mai-cong-nhu-chim-trong-long-dat [3] hinh-anh-thiet-ke-biet-thu-voi-mai-cong-nhu-chim-trong-long-dat [4] hinh-anh-thiet-ke-biet-thu-voi-mai-cong-nhu-chim-trong-long-dat [5] hinh-anh-thiet-ke-biet-thu-voi-mai-cong-nhu-chim-trong-long-dat [6] hinh-anh-thiet-ke-biet-thu-voi-mai-cong-nhu-chim-trong-long-dat [7] hinh-anh-thiet-ke-biet-thu-voi-mai-cong-nhu-chim-trong-long-dat

Bên trong toàn bộ trần nhà được bọc bởi gỗ và một số thiết kế nội thất khác củng sử dụng gỗ nên tạo cho biệt thự càng sang trọng và quý phái hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*